Đánh giá xe Subaru Forester 2017? hình ảnh, giá bán thị trường

Subaru vừa công bố giá bán mẫu xe Forester 2017 với mức khởi điểm từ 22.595 USD ở thị trường Mỹ. Với việc đắt hơn 200 USD so với phiên bản cũ, 2017 tiêu chuẩn được nâng cấp phần đầu với lưới tản nhiệt mới và các đèn pha tái thiết kế. Chiếc xe cũng được trang bị đèn hậu LED mới, thay đổi bánh xe và bổ sung thêm đuôi cá ở những phiên bản cao cấp. Phiên bản cao cấp nhất Forester Touring 2017 sẽ được bán với giá 34.295 USD và có thêm lựa chọn màu sơn ngoại thất Sepia Bronze Metallic đặc biệt.

Đánh giá xe ? hình ảnh, giá bán thị trường: Thay đổi bên trong nội thất khá hạn chế tuy nhiên vẫn có một vài điểm đáng chú ý như vô-lăng đa nhiệm hay bổ sung vật liệu cách âm. Những trang bị tiêu chuẩn mới của nội thất còn có thể kể đến như vô-lăng sưởi, chìa khóa thông minh, ghế bọc da cao cấp với các đường chỉ khâu nổi bật.

Đánh giá xe Subaru Forester 2017? hình ảnh, giá bán thị trường 1Subaru Forester 2017

Subaru vừa công bố giá bán mẫu xe Forester 2017 với mức khởi điểm từ 22.595 USD ở thị trường Mỹ. Với việc đắt hơn 200 USD so với phiên bản cũ, Subaru Forester 2017 tiêu chuẩn được nâng cấp phần đầu với lưới tản nhiệt mới và các đèn pha tái thiết kế. Chiếc xe cũng được trang bị đèn hậu LED mới, thay đổi bánh xe và bổ sung thêm đuôi cá ở những phiên bản cao cấp. Phiên bản cao cấp nhất Forester Touring 2017 sẽ được bán với giá 34.295 USD và có thêm lựa chọn màu sơn ngoại thất Sepia Bronze Metallic đặc biệt.
ajyllkalkd Đánh giá xe Subaru Forester 2017? hình ảnh, giá bán thị trường
Subaru Forester 2017 Thay đổi bên trong nội thất khá hạn chế tuy nhiên vẫn có một vài điểm đáng chú ý như vô-lăng đa nhiệm hay bổ sung vật liệu cách âm. Những trang bị tiêu chuẩn mới của nội thất còn có thể kể đến như vô-lăng sưởi, chìa khóa thông minh, ghế bọc da cao cấp với các đường chỉ khâu nổi bật.

Nội thất đầy đủ tiện nghi xe Forester 2017

Về các tính năng an toàn, xe Forester 2017 có trang bị camera hành trình với tầm nhìn xa hơn. Ngoài ra, chiếc xe cũng có hệ thống cảnh báo làn đường, phát hiện điểm mù và phanh tự động ở một vài phiên bản.

Khả năng vận hành xe Forester 2017

Động cơ của xe Forester 2017 không có gì thay đổi. Riêng phiên bản 2.5i CVT của Subaru Forester 2017 giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ xuống còn 9 lít/100 km nội thành và 7,35 lít/100 km đường trường. Trong khi bản cao cấp 2.0XT Touring cao cấp được bổ sung hệ thống điều hướng mô-men xoắn thích ứng mới.

Subaru Forester 2017 Forester 2016 trang bị công nghệ X-Mode, kết hợp hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD và hộp số vô cấp CVT. X-Mode hỗ trợ đường ghồ ghề, xuống dốc và đường trơn trượt, bên cạnh đó là hệ thống lái SI-Drive 3 chế độ. Hệ thống treo của Forester 2016 cũng cải tiến với thanh ngang trước cứng hơn, lò xo và bộ giảm chấn gia cố thêm.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>