Ra mắt dầu nhớt cho động cơ diesel tải nặng tại Việt Nam

Việc phát triển công nghệ dầu gắn liền với việc cải tiến bao bì sản phẩm cũng thể hiện sự quan tâm, hướng đến quyền lợi của người dùng của hãng dầu nhớt này. Như lời ông Trần Hồng Vân, Tổng Giám đốc Shell Việt Nam từng phát biểu: “Từ sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng, Shell Rimula được nghiên cứu và sản xuất với mục đích giảm thời gian và chi phí bảo trì, bảo dưỡng giúp các khách hàng vận hành công việc của mình một cách suôn sẻ, thành công”.

Sự phát triển công nghệ của ngành dầu nhớt dành cho động cơ tải nặng hiện nay ngoài chức năng bảo vệ máy móc còn hướng đến mục tiêu hỗ trợ cắt giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ, giảm khí khải CO2, các muội than có hại cho môi trường và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

“Nỗi lòng” xe chịu tải nặng

Các dòng xe công suất lớn dùng động cơ diesel hiện đang giữ vị trí quan trọng trong hoạt động vận tải, logistics của nhiều ngành nghề. Trước cường độ làm việc nặng của phương tiện, cùng những đặc trưng về khí hậu, điều kiện đường xá tại Việt Nam, các doanh nghiệp vận hành, tài xế xe tải luôn lo ngại việc động cơ bị bám bẩn, hoạt động ì ạch, không đảm bảo hiệu quả, dễ dẫn đến tiêu hao nhiều nhiên liệu hơn và còn nhanh hỏng hóc.

dau nhot cho dong co diesel tai nang tai viet nam Ra mắt dầu nhớt cho động cơ diesel tải nặng tại Việt Nam

Trước điều kiện đường xá và thời tiết ở Việt Nam, các xe có động cơ diesel chịu tải nặng luôn cần đến loại dầu nhớt chất lượng

Vì chi phí thay thế, sửa chữa lốc máy của các loại phương tiện nói chung cũng như các loại phương tiện chịu tải nặng sử dụng diesel nói riêng không hề nhỏ, nên các nhà điều hành xe hay tài xế luôn cần đến loại dầu nhớt chuyên dụng để bảo vệ, duy trì hiệu năng hoạt động và kéo dài tuổi thọ của động cơ.

Dòng sản phẩm cho động cơ diesel chịu tải nặng

Hiện nay, các dòng sản phẩm chất lượng trên thị trường đều đồng thời đáp ứng được ba tính năng chính: kiểm soát axit dẫn đến sự ăn mòn hóa học diễn ra trong suốt quá trình đốt cháy nhiên liệu, kiểm soát cặn dầu nhằm giữ sạch bề mặt các chi tiết trong động cơ, và kiểm soát mài mòn cơ học để duy trì khả năng vận hành, đồng thời kéo dài tuổi thọ động cơ. Có thể tìm thấy ba tác động quan trọng này trong các dòng sản phẩm Shell Rimula. Đặc biệt hơn, Shell Rimula R4 X (cấp chất lượng API CI-4) có độ nhớt 20W-50 được giới thiệu là dòng sản phẩm phù hợp cho các phương tiện đã trải qua thời gian dài vận hành, đáp ứng nhu cầu sử dụng các loại dầu nhớt chất lượng cao với độ nhớt đặc hơn tại thị trường Việt Nam.

Không dừng lại ở các sản phẩm chất lượng, nhiều công nghệ mới cũng được các hãng sản xuất áp dụng để tạo ra các dòng dầu nhớt cao cấp hơn, mang đến các tính năng như tiết kiệm năng lượng, giảm bớt khí thải. Mới đây, dựa trên thế mạnh về khả năng sản xuất dầu gốc công nghệ tổng hợp vô cùng sạch và tinh khiết từ khí tự nhiên thay vì từ các loại dầu thô thông thường, Shell đã ra mắt dòng sản phẩm Shell Rimula R5 E với công nghệ Bảo vệ Phụ trội Năng động. Công nghệ này là sự kết hợp giữa dầu gốc công nghệ tổng hợp tiên tiến và hệ thống phụ gia, đảm bảo hỗ trợ việc vận hành liên tục của động cơ dưới mọi điều kiện, đồng thời giúp giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng, kéo dài chu kỳ thay dầu, kéo dài tuổi thọ động cơ, thậm chí tiết kiệm nhiên liệu và giảm bớt khí thải ra môi trường.

Shell Rimula R5 E 10W-40 được giới thiệu là có thể giúp xe tiết kiệm nhiên liệu 1% khi vận hành trong điều kiện đường xá đô thị và cho phép khởi động máy nhanh hơn 48% trong điều kiện thời tiết giá lạnh (so với dầu SAE 15W-40 thông thường).

Ngoài ra, Shell Rimula R5 E còn được giới thiệu là giúp ngăn ngừa hỏng máy lâu hơn 30% so với sản phẩm cấp chất lượng CH-4 khác trên thị trường.

dau nhot cho dong co diesel tai nang tai viet nam Ra mắt dầu nhớt cho động cơ diesel tải nặng tại Việt Nam
Shell Rimula R5 E

Hiểu rằng mọi thông số, thông tin chi tiết về dầu nhớt cần được thể hiện trực quan, dễ hiểu giúp tài xế nhanh chóng tìm thấy loại mình cần, Shell còn ứng dụng việc nghiên cứu về thói quen, quy luật thị giác người dùng để thể hiện những thông tin quan trọng nhất của sản phẩm một cách trực quan nhất.

dau nhot cho dong co diesel tai nang tai viet nam Ra mắt dầu nhớt cho động cơ diesel tải nặng tại Việt Nam
Bao bì Shell Rimula thế hệ mới được thiết kế để giúp người dùng nhanh chóng tìm được loại sản phẩm phù hợp

Việc phát triển công nghệ dầu động cơ diesel gắn liền với việc cải tiến bao bì sản phẩm cũng thể hiện sự quan tâm, hướng đến quyền lợi của người dùng của hãng dầu nhớt này. Như lời ông Trần Hồng Vân, Tổng Giám đốc Shell Việt Nam từng phát biểu: “Từ sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng, Shell Rimula được nghiên cứu và sản xuất với mục đích giảm thời gian và chi phí bảo trì, bảo dưỡng giúp các khách hàng vận hành công việc của mình một cách suôn sẻ, thành công”. Xe Hyundai tại Tp.HCM
Xe BMW tại Tp.HCM
Xe Audi tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>