Toyota giới thiệu Corolla 2017 phiên bản mới đến Đông Nam Á

Mẫu xe bán chạy nhất thế giới Toyota sẽ có những điều chỉnh dành cho thị trường Đông Nam Á ở phiên bản nâng cấp sắp tới. Không giống như phiên bản đã được bắt gặp ở thị trường Bắc Mỹ hồi tháng 3, phiên bản Toyota 2017 sắp được giới thiệu tại Thổ Nhĩ Kỳ có thiết kế được tinh chỉnh đôi chút về ngoại hình.

Toyota giới thiệu phiên bản mới đến Đông Nam Á: Ở phiên bản này được dựa theo ngôn ngữ thiết kế “Look Keen” và “Under Priority” của Toyota. Cụ thể, mặt trước được thiết kế hiện đại với lưới tản nhiệt lớn hơn, cụm đèn pha LED và đèn chạy ban ngày cùng với đèn sương mù được đặt ở hai hốc thông gió lớn hai bên tương tự như chiếc C-HR. Cụm đèn sau cũng được thiết kế dựa trên công nghệ LED mới và được nối liền với nhau bởi một thanh crom mỏng.

Toyota Corolla 2017 phiên bản mới đến Đông Nam Á
Toyota Corolla 2017 11 Toyota giới thiệu Corolla 2017 phiên bản mới đến Đông Nam Á
Mẫu xe bán chạy nhất thế giới Toyota Corolla sẽ có những điều chỉnh dành cho thị trường Đông Nam Á ở phiên bản nâng cấp sắp tới. Không giống như phiên bản đã được bắt gặp ở thị trường Bắc Mỹ hồi tháng 3, phiên bản Toyota Corolla 2017 sắp được giới thiệu tại Thổ Nhĩ Kỳ có thiết kế được tinh chỉnh đôi chút về ngoại hình.

Ở phiên bản này được dựa theo ngôn ngữ thiết kế “Look Keen” và “Under Priority” của Toyota. Cụ thể, mặt trước được thiết kế hiện đại với lưới tản nhiệt lớn hơn, cụm đèn pha LED và đèn chạy ban ngày cùng với đèn sương mù được đặt ở hai hốc thông gió lớn hai bên tương tự như chiếc C-HR. Cụm đèn sau cũng được thiết kế dựa trên công nghệ LED mới và được nối liền với nhau bởi một thanh crom mỏng.

Bên trong nội thất, xe vẫn được trang bị tương tự như trên phiên bản hiện hành, tuy nhiên, hãng xe Nhật tuyên bố đã nâng cấp chất lượng của chất liệu nội thất, cùng với đó là hệ thống ống thông khí được thiết kế tròn, bắt mắt hơn. Toyota Corolla 2017 được trang bị hệ thống giải trí Toyota Touch 2 cùng tính năng định vị vệ tinh và cụm đồng hồ tích hợp với màn hình đa phương tiện 4.2 inch.

Về các tính năng công nghệ an toàn, Toyota Corolla 2017 sở hữu hệ thống phòng ngừa va chạm phía trước, cảnh báo lệch làn đường và hệ thống đèn pha tự động. Ngoài ra, hãng xe Nhật cũng cho biết thêm là hệ thống khung gầm trên Toyota Corolla 2017 đã được tinh chỉnh kết hợp với tay lái trợ lực điện tử cùng với độ ồn đã được cải thiện đáng kể.

Hiện tại, Toyota vẫn chưa công bố về thông số động cơ và hộp số của Corolla 2017. Nhưng tại thị trường Malaysia, phiên bản Toyota Corolla Altis hiện sử dụng động cơ xăng 4 xy-lanh, VVT-i, dung tích 1.8 lít, sản sinh công suất tối đa 138 mã lực và mô-men xoắn cực đại 173 Nm và động cơ xăng 2.0 lít với công suất tối đa 143 mã lực tại 6.200 v/p và mô-men xoắn cực đại 187 Nm tại 3.600 v/p. Cả hai động cơ đều được ghép với hộp số CVT.

Dự kiến trong thời gian tới, Toyota Corolla 2017 tại thị trường Đông Nam Á sẽ tương tự như bản ở thị trường Thổ Nhĩ Kỳ chứ không phải ở thị trường Bắc Mỹ.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>