Cận cảnh Honda Winner 150 độ màu tím mộng mơ cá tính

Chiếc xe côn tay Honda 150 winner không có quá nhiều đồ chơi trên xe, nó chỉ có được người chơi trang bị thêm “dàn áo tím nhám” làm điểm nổi bật, tạo nên sự cứng cáp cũng như nét mới cho toàn chiếc xe mang kiểu dáng underbone.

Cận cảnh Honda Winner 150 độ màu tím mộng mơ cá tính: Dàn áo đơn giản với tông màu tím nhám làm chủ đạo, ngoài ra trên xe không mang thêm bất kỳ mẫu tem nào. Chỉ có họa tiết Winner đơn giản và con số 150 tượng trưng cho phân khối của mẫu xe côn tay mới này. Là một sản phẩm hoàn toàn mới, đầu tiên của Honda khi được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam

Cận cảnh Honda Winner 150cc độ màu tím mộng mơ cá tính

winner 150 do voi phong cach tim mong mo 9127 1467013253 5770d8856552c Cận cảnh Honda Winner 150 độ màu tím mộng mơ cá tính
Chiếc xe côn tay Honda 150 winner không có quá nhiều đồ chơi trên xe, nó chỉ có được người chơi trang bị thêm “dàn áo tím nhám” làm điểm nổi bật, tạo nên sự cứng cáp cũng như nét mới cho toàn chiếc xe mang kiểu dáng underbone.

Dàn áo đơn giản với tông màu tím nhám làm chủ đạo, ngoài ra trên xe không mang thêm bất kỳ mẫu tem nào. Chỉ có họa tiết của xe Honda Winner 150 độ đơn giản và con số 150 tượng trưng cho phân khối của mẫu xe côn tay mới này.

Là một sản phẩm hoàn toàn mới, đầu tiên của Honda khi được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam – mẫu xe underbone Winner 150 mang phong cách thể thao mới nhất với thiết kế nhiều lớp, khung xe và vỏ xe với cấu tạo 03 chiều đầy tính khí động học.

Xe được trang bị đèn pha cao cấp dạng LED, trào lưu đang thịnh hành trên các dòng xe ôtô cao cấp với ánh sáng dịu mắt, đồng thời kích thước nhỏ gọn cũng góp phần nâng cao công suất vận hành, giúp tăng dáng vẻ thể thao của xe cùng với độ bền cao.

Sở hữu bộ mâm 6 cánh kép chưa từng xuất hiện trên mẫu xe underbone nào tại Việt Nam, kích thước mâm 1.85/17 – đi kèm với đó là lốp 90/80/17 cùng phanh đĩa đơn trước và sau của thương hiệu Nissin. Ở chiếc xe này, người chơi đã nâng đuôi khiến chiếc xe mang kiểu dáng thể thao hơn.

Xe sử dụng khối động cơ 150cc 1 xi-lanh DOHC FI hoàn toàn mới, với công suất tối đa 15,7 mã lực và mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm. Tại thị trường Việt, Honda Winner 150 có giá khởi điểm 45,49 triệu cho bản Thể thao và 45,99 triệu cho phiên bản cao cấp.

Honda Winner 150: Đang được người tiêu dùng hy vọng sẽ ra mẫu mới và cải thiện hiệu năng. Dù biết dòng xe Exciter 150 ra mắt vào khoảng cuối năm vừa ra. Gần đây, cũng xuất hiện khá nhiều xe khác với tem zin mà hãng công bố. Trước tiên, thông tin xe Exciter 150 2016 sẽ không thay đổi nhiều về kiểu dáng lẫn thông số kỷ thuật.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>