Cận cảnh Exciter 150 độ phong cách PKL cực đỉnh

Yamaha Exciter dòng xe đang độc chiếm thị trường trong phân khúc xe côn tay cỡ nhỏ hiện nay tại ĐNA. Sức nóng của Exciter 150 luôn gây ảnh hưởng tới những người đam mê xe độ. Hiện nay, 1 chiếc PKL đang rất “HOT” đã chính thức được ra mắt. Chiếc Exciter độ phong cách PKL với tổng thể dàn áo Zin sơn lại sử dụng công nghệ AirBrush

Cận cảnh Exciter 150 độ phong cách PKL cực đỉnh: Gắp sau R6, mâm R1 tất cả được thiết kế, đo đạc trên tổng thể xe zin. Xe sử dụng cặp lốp không đụng hàng trên thị trường hiện nay. Nếu hiện nay hầu hết các xe độ đều hướng tới những thương hiệu như Michelin, Dunlop, Pireli thì bản Exciter 150 độ này sử dụng lốp Continental nhập khẩu từ Đức.

Cận cảnh Exciter 150 độ phong cách PKL cực đỉnh

Yamaha Exciter dòng xe đang độc chiếm thị trường trong phân khúc xe côn tay cỡ nhỏ hiện nay tại ĐNA. Sức nóng của Exciter 150 luôn gây ảnh hưởng tới những người đam mê xe độ. Hiện nay, 1 chiếc Exciter 150 độ phong cách PKL đang rất “HOT” đã chính thức được ra mắt. Chiếc Exciter độ phong cách PKL với tổng thể dàn áo Zin sơn lại sử dụng công nghệ AirBrush
2 Cận cảnh Exciter 150 độ phong cách PKL cực đỉnh
Chiếc Exciter độ tổng thể phong cách PKL với dàn áo sơn lại sử dụng công nghệ AirBrush bởi bàn tay những người thợ lành nghề tại xưởng độ ABMiracle. Ngoài dàn áo được chăm chút kỹ lưỡng theo phong cách của tay đua huyền thoại Valentino Rossi – VR|46,

Chiếc xe được trang bị dàn chân của PKL gồm phuộc trước up side down và cặp heo Z1000, gắp sau R6, mâm R1 tất cả được thiết kế, đo đạc trên tổng thể xe zin, nhìn từ xa chiếc xe hầu như không chế cháo gì, có cảm giác xe dùng đồ “Plug and Play”. Bản độ vẫn được mang tên “Xì Trum Tommy” – lấy theo tên chiếc Z1000 độ Xì Trum trước đây.

Phuộc trước up side down và cặp heo Z1000

Gắp sau R6, mâm R1 tất cả được thiết kế, đo đạc trên tổng thể xe zin. Xe sử dụng cặp lốp không đụng hàng trên thị trường hiện nay. Nếu hiện nay hầu hết các xe độ đều hướng tới những thương hiệu như Michelin, Dunlop, Pireli thì bản Exciter 150 độ này sử dụng lốp Continental nhập khẩu từ Đức.
Lốp truớc thông số 120/70ZR17 M/C 58W
Lốp sau thông số 190/50ZR17 M/C 73W, Theo chia sẻ của chủ xe, cặp lốp ContiMotion này cho khả năng bám đường tốt, các rãnh gai thiết kế mạnh mẽ mang đặc trưng riêng, cho người lái có cảm giác lái hoàn hảo và an toàn, đúng với slogan GET THE GRIP của thương hiệu lốp xe 2 bánh Continental.

Được biết, chủ xe vì nôn nóng nên “tạm thời” cho ra mắt sản phẩm này trước, trong tương lai gần sẽ xuất hiện thêm 1 chiếc Exciter 150 độ với dàn chân Full đồ hiệu như cặp đĩa Braking, phuộc trước Ohlins, treo sau Ohlins, gác chân Rizoma và hàng loạt linh kiện đắt giá khác.

Ngoài việc sở hữu chiếc Exciter gây bão thời gian qua, chủ xe đồng sở hữu bộ 3 Z1000 Iron Man (tiền thân là Xì Trum Tommy), Honda Valkyrie, BMW S1000RR 2015.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>