Một vài mẫu Exciter 150 độ đẹp được đánh giá cao

Exciter 150 vẫn luôn là sự lựa chọn tốt nhất dùng cho các bạn trẻ hiện nay dùng để độ , để theo đuổi đam mê xe của mình, mỗi xe mỗi khác , độ xe cần phải có 1 sự sáng tạo , sự hiểu biết về xe mới có thể làm ra được những sản phẩm hài hòa đặc sắc , đẹp đẽ .

Một vài mẫu Exciter 150 độ đẹp được đánh giá cao: Dàn áo phối đỏ đen đi tem sting theo hãng nước tăng lực , mâm asio , với pô leovince ngắn cho ra âm thanh ấm và lớn gác chân gãy đôi cho tư thế ngồi như dáng những dòng xe thể thao PKL . Đĩa trước Apido , pad bảo vệ heo trước biker , pad biển số rời nằm rời về bên phải của xe.

Một vài mẫu được đánh giá cao

Exciter 150 vẫn luôn là sự lựa chọn tốt nhất dùng cho các bạn trẻ hiện nay dùng để độ , để theo đuổi đam mê xe của mình, mỗi xe mỗi khác , độ xe cần phải có 1 sự sáng tạo , sự hiểu biết về xe mới có thể làm ra được những sản phẩm hài hòa đặc sắc , đẹp đẽ .
13442338 1341229382559348 7302479057060094858 n Một vài mẫu Exciter 150 độ đẹp được đánh giá cao
Exciter 150 độ với dàn áo phối đỏ đen đi tem sting theo hãng nước tăng lực , mâm asio , với pô leovince ngắn cho ra âm thanh ấm và lớn gác chân gãy đôi cho tư thế ngồi như dáng những dòng xe thể thao PKL . Đĩa trước Apido , pad bảo vệ heo trước biker , pad biển số rời nằm rời về bên phải của xe.
Exciter độ với dàn áo này có vẻ được chăm chút kỹ lưỡng hơn , nhìn sắc sảo , màu phối racing cũng đẹp hơn , nhìn rõ thì ta thấy được đi phuộc Yss bình dầu rời , giúp giảm xóc tốt hơn , và không bị sàn bánh khi đi tốc độ cao hay là vào cua.

Phong cách đậm chất Nhật bản , có thêm lốc nồi trong suốt , có vẻ xe Exciter 150 độ đang càng ngày được hoàn thiện nhỉ ?!!

Vẫn là 1 bộ tem mới với xanh lá trắng đen , phối màu tem rất đẹp .

Phong cách trắng đỏ tiger.

Có thể đây là bản hoàn tất , được trang bị thêm hệ thống két nhớt , pô R9 , Ghi đông trần

Yamaha Việt Nam vừa bổ sung thêm màu đen nhám mới cho xe côn tay Exciter 150 trong nỗ lực giữ chân khách trước sự xuất hiện của đối thủ nặng ký Honda Winner 150. Như vậy, Exciter 150 có tới 7 màu, trong khi Winner 150 vừa ra mắt có 4 màu. Được biết Exciter 150 đen nhám (Matte Black) có giá bán 46 triệu đồng như phiên bản Movistar. Xe sẽ bắt đầu được bán tại hệ thống đại lý trên toàn quốc từ đầu tháng 7 tới.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>