Cận cảnh Exciter 150 độ phong cách camo độc & lạ của biker Việt

Phong cách Camo từng xuất hiện trên phiên bản đặc biệt của Yamaha Exciter 150 chính hãng, từng trình làng cách đây không lâu tại Việt Nam với gam màu xanh rằn ri phong cách quân đội.

Cận cảnh camo độc & lạ của biker Việt: chủ nhân của chiếc Excitrer 150 tại An Giang đã mang phong cách camo lên xế cưng của mình với tông màu đỏ-trắng-đen cá tính và nổi bật. Excitrer 150 độ so với phiên bản tiêu chuẩn của xe, phần máy được chủ nhân tái thiết kế lại với ốc lốc máy và lốc nồi CNC, ốp mang cá CNC cá tính hơn so với phiên bản tiêu chuẩn.

Cận cảnh Exciter 150 độ phong cách camo độc & lạ của biker Việt

Phong cách Camo từng xuất hiện trên phiên bản đặc biệt của Yamaha Exciter 150 chính hãng, từng trình làng cách đây không lâu tại Việt Nam với gam màu xanh rằn ri phong cách quân đội.
20160714 152651 1 1468512577871 41baa Cận cảnh Exciter 150 độ phong cách camo độc & lạ của biker Việt
Mới đây, một chủ nhân của chiếc Excitrer 150 độ tại An Giang đã mang phong cách camo lên xế cưng của mình với tông màu đỏ-trắng-đen cá tính và nổi bật.

Bên cạnh lớp áo chòang mới, chủ nhân của xe độ Excitrer này còn bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ với những đồ chơi hàng hiệu trên xe.

So với phiên bản tiêu chuẩn của xe, phần máy được chủ nhân tái thiết kế lại với ốc lốc máy và lốc nồi CNC, ốp mang cá CNC cá tính hơn so với phiên bản tiêu chuẩn.

Bộ gãy côn chân được thiết kế lại sử dụng chất liệu hợp kim sáng bóng, ngoài ra chủ nhân còn chế thêm gẩy cần gạt số lùi tương tự như trên các dòng xe côn tự động khác.

Chiếc xe độ Excitrer 150 còn xuất hiện bình dầu của thương hiệu nổi tiếng Racingboy, ngoài ra đi kèm với nó là pen đạp Nissin sau

Bánh sau với phuộc tiêu chuẩn bị thay thế bằng gắp hàng hiệu Racingboy. Bộ mâm xe dạng hình cánh hoa bắt mắt mang tông màu đỏ nổi bật.

Hiện giá của bản độ Excitrer 150 này độc đáo trên không được tiết lộ, tuy nhiên trên phiên bản đặc biệt camo màu ghi xanh quân đội từng được Yamaha ra mắt trước đó có giá bán 46 triệu đồng.

Chiếc xe Excitrer 150 vẫn sở hữu động cơ 150 cc làm mát bằng dung dịch tạo ra công suất 15 mã lực tại vòng tua 8.500 rpm và mô-men xoắn tối đa 13,8 Nm tại vòng tua 7.000 rpm. Được áp dụng công nghệ xy-lanh nhôm nguyên khối DiASil của Yamaha, piston nhiệt đúc trọng lượng nhẹ kết hợp cùng cách bố trí xy-lanh lệch tâm giúp giảm tối đa hao phí động năng khi vận hành.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>