Kia K3 2017 giá bao nhiêu? các phiên bản và khả năng vận hành

sedan 2017 sẽ được lắp ráp tại nhà máy mới của hảng xe Hàn Quốc tại Monterrey, Mexico. Kia Forte sedan 2017 hay còn được gọi với cái tên K3 tại thị trường Việt Nam đã chính thức ra mắt tại triển lãm Detroit Auto Show 2016. Đây sẽ là mẫu xe đầu tiên được sản xuất tại nhà máy thứ 2 của Kia tại Bắc Mỹ.

giá bao nhiêu? các phiên bản và khả năng vận hành: ra mắt vào thời điểm dòng xe này có doanh số bán hàng tốt nhất từ trước đến nay vào năm 2015. Bước sang thế hệ mới, dòng sedan này cũng có khá nhiều cải tiến nhằm duy trì mức doanh số ấn tượng đã đạt được. Điểm cài tiến dễ nhận ra nhất trên là lưới tản nhiệt dạng mũi hỗ đặc trưng được mở rộng nối liền với đèn pha. Đèn pha Xenon HID tái thiết kế.

? các phiên bản và khả năng vận hành

kia k3 sedan 2017cafeautovn6 1467281653 Kia K3 2017 giá bao nhiêu? các phiên bản và khả năng vận hành
Kia K3 sedan 2017 sẽ được lắp ráp tại nhà máy mới của hảng xe Hàn Quốc tại Monterrey, Mexico. Kia Forte sedan 2017 hay còn được gọi với cái tên K3 tại thị trường Việt Nam đã chính thức ra mắt tại triển lãm Detroit Auto Show 2016. Đây sẽ là mẫu xe đầu tiên được sản xuất tại nhà máy thứ 2 của Kia tại Bắc Mỹ.

Kia K3 2017 ra mắt vào thời điểm dòng xe này có doanh số bán hàng tốt nhất từ trước đến nay vào năm 2015. Bước sang thế hệ mới, dòng sedan này cũng có khá nhiều cải tiến nhằm duy trì mức doanh số ấn tượng đã đạt được.

Đánh giá xe Kia K3 2017

Điểm cài tiến dễ nhận ra nhất trên Kia K3 2017 là lưới tản nhiệt dạng mũi hỗ đặc trưng được mở rộng nối liền với đèn pha. Đèn pha Xenon HID tái thiết kế. Phía sau đèn hậu mới tích hợp LED. Đường nét thiết kế trên phiên bản mới không cho thấy nhiều sự thay đổi so với trước. Ngoại trừ vài chi tiết như cản trước hay lưới tản nhiệt “mũi hổ” nối liền với cụm đèn pha được thiết kế khỏe khoắn hơn, như được tìm thấy trên Kia Optima.
Kia K3 có 3 phiên bản S, LX và EX. Trong đó, phiên bản S được trnag bị mâm xe thể thao 16 inch, hệ thông treo có thể điều chỉnh, đèn định vị LED, khóa thông minh, cánh gió sau và ống xả mạ crôm. Bản EX cáo cấp nhất có thêm trang bị tiêu chuẩn như đèn hậu LED, khóa thông minh, mâm xe hợp kim 17 inch.
Về nội thất Kia K3 2017 cũng không có sự đột phá nào đáng kể. Chủ yếu hướng nhiều đến yếu tố công nghệ khi cung cấp thêm tùy chọn hệ thống Android Auto và Apple Carplay, bên cạnh chất liệu tốt hơn được sử dụng cho ghế ngồi. Ngoài ra, những trang bị an toàn như cảnh báo va chạm phía trước, hỗ trợ phanh khẩn cấp, giám sát điểm mù, cảnh báo chuyển làn đường là những trang bị tiêu chuẩn.
Kia K3 2017 LX và S có khoang nội thất bọc vải, vô lăng bọc da. Bản cao cấp EX được trang bị ghế da, ghế trước tích hợp sưởi, hệ thống điều hòa không khí tự động, dàn lanh cho hàng ghế sau…
Động cơ và khả năng vận hành Kia K3 2017
Trái tim K3 mới là khối động cơ 2.0 lít, 4 xi lanh cho công suất tối đa 147 mã lực và mô-men xoắn cực đại 178 Nm thay thế cho động cơ 1.8 lít, 4 xi lanh trên thế hệ cũ. Đi kèm là hộp sàn hoặc tự động 6 cấp. Phiên bản cao cấp sẽ được trang bị động cơ 2.0 lít GDI cho 164 mã lực và mô-men xoắn 203 Nm, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

Kia K3 2017 giá bao nhiêu?

Đối với phiên bản “S” được định vị ở giữa bản cơ sở LX và cao cấp EX, sẽ tập trung vào khả năng vận hành và một số trang bị đi kèm đặc trưng như bộ vành hợp kim 16 inch, hệ thống đèn LED DRLs, cánh lướt gió phía sau hay ống xả mạ chrome. Hiện mức giá của Kia K3 2017 chưa được công bố, trong khi bản tiền nhiệm từ 16.800 USD.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>