Yamaha Exciter 150 độ thể thao cá tính với loạt đồ chơi hàng hiệu


Vẫn là dòng xe đang thống lĩnh thị trường xe côn tay cỡ nhỏ, thật sự luôn để lại ấn tượng mạnh mỗi khi xuất hiện 1 bản độ mới. Chiếc xe chủ lực của nhà Yamaha lần này lột xác với gói độ giá trị từ TN’s Racing Shop.

Yamaha Exciter 150 độ cá tính với loạt đồ chơi hàng hiệu: Có thiết kế đậm chất thể thao nhưng vẫn không kém phần hiện đại và thời trang, Exciter 150 hút hồn người hâm mộ với động cơ êm ái và mạnh mẽ. Hiện tại, chiếc côn tay thần thánh này dường như là biểu tượng của giới trẻ yêu thích xe côn cỡ nhỏ. Bản độ trong bài được khoác dàn áo tem đấu đen đỏ xám thể thao với các sticket thương hiệu như Akrapovic, Pirelli, Brigdestone… cùng loạt đồ chơi giá trị từ TN’s Racing Shop.

Yamaha Exciter 150 độ cá tính với loạt đồ chơi hàng hiệu
eciter1 Yamaha Exciter 150 độ thể thao cá tính với loạt đồ chơi hàng hiệu
Vẫn là dòng xe đang thống lĩnh thị trường xe côn tay cỡ nhỏ, Yamaha Exciter 150 thật sự luôn để lại ấn tượng mạnh mỗi khi xuất hiện 1 bản độ mới. Chiếc xe chủ lực của nhà Yamaha lần này lột xác với gói độ giá trị từ TN’s Racing Shop.

Exciter 150 độ nổi bật.

Có thiết kế đậm chất thể thao nhưng vẫn không kém phần hiện đại và thời trang, Exciter 150 hút hồn người hâm mộ với động cơ êm ái và mạnh mẽ. Hiện tại, chiếc côn tay thần thánh này dường như là biểu tượng của giới trẻ yêu thích xe côn cỡ nhỏ. Bản độ trong bài được khoác dàn áo tem đấu đen đỏ xám thể thao với các sticket thương hiệu như Akrapovic, Pirelli, Brigdestone… cùng loạt đồ chơi giá trị từ TN’s Racing Shop.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>