Yamaha Exciter 150 độ dàn vỏ phong cách xăm nghệ thuật Nhật Bản

Chiếc xe côn tay được khoác dàn áo sơn tem đấu với các họa tiết đặc trưng của xăm nghệ thuật Nhật Bản, như hình cô gái, chim phượng hoàng hay ninja.

độ dàn vỏ phong cách xăm nghệ thuật Nhật Bản: Chiếc Exciter 150 độ dàn vỏ phong cách xăm nghệ thuật Nhật Bản – Japanese Tattoo có nguyên bản là phiên bản Camo. Chủ nhân là anh Dương Minh Tú, một người đam mê xe ở Hà Nội. Anh Tú cho biết, trước bản Japanese Tattoo, chiếc xe này đã lên bản độ Weapon Edition với màu sắc và họa tiết sặc sỡ.

Exciter 150 độ dàn vỏ phong cách xăm nghệ thuật Nhật Bản
ngam yamaha exciter 150 do dan chan pkl cuc dinh hinh 8 Yamaha Exciter 150 độ dàn vỏ phong cách xăm nghệ thuật Nhật Bản
Chiếc xe côn tay được khoác dàn áo sơn tem đấu với các họa tiết đặc trưng của xăm nghệ thuật Nhật Bản, như hình cô gái, chim phượng hoàng hay ninja.

Chiếc Exciter 150 độ dàn vỏ phong cách xăm nghệ thuật Nhật Bản – Japanese Tattoo có nguyên bản là phiên bản Camo. Chủ nhân là anh Dương Minh Tú, một người đam mê xe ở Hà Nội. Anh Tú cho biết, trước bản Japanese Tattoo, chiếc xe này đã lên bản độ Weapon Edition với màu sắc và họa tiết sặc sỡ.

Do thích xăm nghệ thuật và muốn chiếc xe côn tay Exciter 150 trở nên khác biệt, chủ nhân đã quyết định độ lại dàn áo với ý tưởng xuyên suốt là nghệ thuật xăm Nhật Bản.

Các họa tiết xăm đặc trưng của phong cách Japanese Tattoo như hình cô gái, chim Phượng hoàng, con cá chép hay Ninja được vẽ airbrush sắc sảo trên dàn áo. Sờ vào bộ vỏ mới này có cảm giác rất mịn.

Ngoài dàn áo, chiếc Exciter 150 này còn tạo ấn tượng với hàng loạt phụ kiện đồ chơi hàng hiệu. Bộ đĩa trước sau hiệu Galfer, ngàm phanh trước Racingboy 4 piston. Phuộc trước Racingboy và cặp lốp Michellin trước, sau.

Xe cũng được trang bị ống xả MGP với cổ full Titanium. Phuộc sau Red Leo với bình dầu rời và gác chân Biker.

Chắn bùn sau ABM cùng ngàm phanh RPM xuất sứ Đài Loan.

Lốc nồi trong suốt SPM cùng bộ ốc lốc máy 2 bên xi màu Titan. Ngoài ra cùm côn, ga, bộ công tắc cũng được thay mới, gương chiếu hậu Rizoma, chống đổ, chân chống CNC, lọc gió hay hệ thống chiếu sáng với đèn pha và dải LED độc đáo.
Thời gian hoàn thiện phiên bản độ nàytrong khoảng 4 tháng.

Exciter 2016 150 giá bao nhiêu?

Exciter 150 2016 được trang bị động cơ 4 thì, xi-lanh đơn, SOHC, dung tích 149,7 cc, sản sinh công suất tối đa 15,7 mã lực tại 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 13,8 Nm tại 7.000 vòng/phút. Tại Việt Nam, Exciter 2016 được phân phối chính thức với 2 phiên bản (Exciter 150 RC 2016 & Exciter 150 GP 2016) có giá bán lần lượt là:

Giá xe Exciter 150 RC 2016: 44,900,000 đồng với các màu (Vàng, đỏ, xám trắng)
Giá xe Exciter 150 GP 2016: 45,490,000 đồng với duy nhất 1 màu Xanh.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>