Mercedes-Benz E-Class 2017 chuẩn bị cập bến tại các đại lý Mỹ

Chiếc sedan 2017 tái thiết kế đang trên đường tới các đại lý của Hoa Kỳ, sau khi Mercedes-Benz được phê duyệt các chứng nhận cần thiết cuối cùng vào đầu tuần này. 2017 cập bến Malaysia, giá xe hơn 2 tỷ All Terrain xác nhận ra mắt tại triển lãm Paris Mercedes E-Class Estate 2017 chính thức ra mắt với công suất 329 mã lực

Mercedes-Benz E-Class 2017 chuẩn bị cập bến tại các đại lý Mỹ: Trong tuần trước, CEO của Mercedes-Benz USA ông Dietmar Exler cho biết hàng tồn kho của Mercedes-Benz E-Class 2017 đã ở trong nước nhưng không thể bán ra, vì hãng này vẫn đang chờ các quy định được phê duyệt. Các quan chức của Mercedes từ chối tiết lộ giấy chứng nhận nào khiến chiếc xe bị trì hoãn bán ra. Kể từ khi vụ bê bối khí thải trên động cơ diesel của Volkswagen được công bố vào mùa thu năm ngoái, các nhà pháp lý đã mất nhiều thời gian hơn để chứng nhận các mẫu xe mới.

Mercedes-Benz E-Class 2017 chuẩn bị cập bến tại các đại lý Mỹ

Chiếc sedan Mercedes-Benz E-Class 2017 tái thiết kế đang trên đường tới các đại lý của Hoa Kỳ, sau khi Mercedes-Benz được phê duyệt các chứng nhận cần thiết cuối cùng vào đầu tuần này. Mercedes-Benz E-Class 2017 cập bến Malaysia, giá xe Mercedes-Benz E-Class hơn 2 tỷ All Terrain xác nhận ra mắt tại triển lãm Paris Mercedes E-Class Estate 2017 chính thức ra mắt với công suất 329 mã lực
rry1466656822 Mercedes Benz E Class 2017 chuẩn bị cập bến tại các đại lý Mỹ
Phát ngôn viên của Mercedes-Benz Mỹ chia sẻ với trang tin tức xe hơi Automotive News rằng chiếc sedan Mercedes-Benz E-Class 2017 dự kiến sẽ có mặt tại các cửa hàng từ ngày hôm thứ 4 (22/6). Hầu hết các đại lý của Hoa Kỳ sẽ có thể giao xe trực tiếp tới khách hàng vào cuối tuần này, mặc dù một số cửa hàng có thể phải chờ lâu hơn. “Chúng tôi rất vui mừng khi những chiếc xe ra mắt sớm hơn so với dự định ra mắt vào cuối tháng 7”, phát ngôn viên ông Rob Moran đã viết trong một email.

Mercedes-Benz E-Class 2017 chuẩn bị cập bến tại các đại lý Mỹ Mercedes E-Class 2017 sẵn sàng được bán ra tại Hoa Kỳ

Trong tuần trước, CEO của Mercedes-Benz USA ông Dietmar Exler cho biết hàng tồn kho của Mercedes-Benz E-Class 2017 đã ở trong nước nhưng không thể bán ra, vì hãng này vẫn đang chờ các quy định được phê duyệt. Các quan chức của Mercedes từ chối tiết lộ giấy chứng nhận nào khiến chiếc xe bị trì hoãn bán ra.

Kể từ khi vụ bê bối khí thải trên động cơ diesel của Volkswagen được công bố vào mùa thu năm ngoái, các nhà pháp lý đã mất nhiều thời gian hơn để chứng nhận các mẫu xe mới. Trong lúc chờ đợi, Mercedes đã giữ một số lượng xe tại các trung tâm chuẩn bị xe ở Brunswick, Georgia; Baltimore; và Long Beach, California. Những chiếc xe tải chở dòng xe sedan Mercedes-Benz E-Class 2017 hiện đang vận chuyển xe từ những trung tâm này đến các đại lý.

Mercedes-Benz E-Class 2017: Theo thông tin về mẫu xe ô tô mới, Mercedes-Benz E-Class thế hệ thứ 10 là màn ra mắt lớn nhất của thương hiệu trong năm này tại phân khúc hết sức quan trọng đối với Mercedes. Công ty đề ra mục tiêu tăng cường doanh số và lấy lại vị trí dẫn đầu trong phân khúc hạng sang cỡ trung – nơi doanh số giảm 13% trong 5 tháng đầu năm, do người tiêu dùng ngày càng chuyển từ xe hơi sang xe tải hạng nhẹ.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>