Mercedes-Benz quyết tâm phát triển đèn pha LED thế hệ mới

Mặc dù và BMW đã tiến tới nhưng -Benz vẫn theo đuổi khi công bố kế hoạch phát triển thế hệ mới của loại này.

Theo thương hiệu ngôi sao ba cánh, hãng sẽ sớm sản xuất đèn pha trang bị 84 bóng LED. Đây được xem là một bước tiến mới bởi trước đó Mercedes-Benz đã giới thiệu đèn pha 24 bóng LED trên dòng CLS hiện hành.

mercedes led%20%281%29 Mercedes Benz quyết tâm phát triển đèn pha LED thế hệ mới

Việc nâng cấp hệ thống đèn pha lên 84 bóng LED giúp tăng khả năng chiếu sáng lên đến 600m, tối ưu hóa tầm nhìn cho người điều khiển.

Không giống như công nghệ đèn pha laser của Audi,  Mercedes-Benz  vẫn giữ nguyên được chi phí sản xuất, đồng thời dễ dàng trong việc bảo trì. Bên cạnh đó công nghệ mới này cũng đạt mức tiêu chuẩn chiếu sáng cho phép của thị trường châu Âu.

Mercedes-Benz đang sẽ bắt đầu thử nghiệm công nghệ đèn pha thế hệ mới này trên một số mẫu xe vào năm 2015. Nếu việc thử nghiệm đạt kết quả khả quan, trong tương lai gần, hãng xe Đức sẽ chính thức trang bị cho các dòng sản phẩm của mình.

mercedes led%20%284%29 Mercedes Benz quyết tâm phát triển đèn pha LED thế hệ mới

mercedes led%20%282%29 Mercedes Benz quyết tâm phát triển đèn pha LED thế hệ mới

mercedes led%20%283%29 Mercedes Benz quyết tâm phát triển đèn pha LED thế hệ mới

Phúc Lân (TTTĐ)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>