Giá xe Winner 150 đến tay người tiêu dùng sẽ là bao nhiêu?

Honda là mẫu xe côn tay đầu tiên mà Honda sản xuất tại Việt Nam, hứa hẹn là đối thủ cạnh với Exciter 150 của Yamaha được cộng đồng mê xe côn tay gọi là “King of street”

Giá xe Winner 150 đến tay người tiêu dùng sẽ là bao nhiêu? Đầu tháng 4/2016 vừa qua tại triển lãm mô tô xe máy Việt Nam, cả cộng đồng biker “dậy sóng” khi Honda cho ra mắt Honda Winner 150 tại buổi triển lãm. Honda Winner 150 không chỉ thu hút giới biker và truyền thông trong nước và tại các nước bạn như Malaysia hay Indonesia cũng được quan tâm chú ý và đưa tin hằng ngày.

Giá xe Winner 150 đến tay người tiêu dùng sẽ là bao nhiêu?

Honda Winner 150 là mẫu xe côn tay đầu tiên mà Honda sản xuất tại Việt Nam, hứa hẹn là đối thủ cạnh với Exciter 150 của Yamaha được cộng đồng mê xe côn tay gọi là “King of street”.

Đầu tháng 4/2016 vừa qua tại triển lãm mô tô xe máy Việt Nam, cả cộng đồng biker “dậy sóng” khi Honda cho ra mắt Honda Winner 150 tại buổi triển lãm. Honda Winner 150 không chỉ thu hút giới biker và truyền thông trong nước và tại các nước bạn như Malaysia hay Indonesia cũng được quan tâm chú ý và đưa tin hằng ngày.
Bài toán làm giá của hãng Honda
Honda Winner bi lanh nhat tai Sai Gon anh 3 Giá xe Winner 150 đến tay người tiêu dùng sẽ là bao nhiêu?
Sau đây là những mẫu xe vừa mới ra mắt và có độ hot thì có những bài viết về vẫn đề làm giá của hãng Honda, vậy liệu rằng Winner 150 có thoát được ‘lưới trời’ này?

Giá xe Honda SH Mode bị làm giá gần 10 triệu đồng tại các đại lý
Honda Air Blade 2016 bị làm giá chênh lệch 11 triệu đồng
Vừa ra mắt, Honda Vision lại bị làm giá?

Và bằng chứng để bạn có thể tin rằng Honda Winner sẽ bị đội giá khi đại lý Honda những ngày đầu tháng 5 nhận đặt trước xe Winner 150 thế nhưng chỉ ít tuần sau thì không nhận tiền đặt cọc Winner 150 nữa, lý do vì sao thì chắc các bạn có thể hiểu.

Head Honda không nhận tiền đặt cọc Winner 150, liệu có bài toán làm giá?

Theo thông tin từ hãng honda thì giá xe Winner 150 là 45,5 đến 46 triệu đồng hãy cùng Danhgiaxe.net kiểm tra xem giá xe Winner 150 đến tay người tiêu dùng là bao nhiêu? tất nhiên cách tính này chỉ mang tính minh họa nhưng dựa trên thực tiễn của các dòng xe đi trước và sự chênh lệch giá của các đại lý Honda

1. Giá chênh lệch đối với các đại lý Honda

Với độ hot của Winner 150cc thì bài toán chênh lêch giá xe tại các đại lý honda được nhiều người dự đoán sẽ bị đẩy lên, hay dựa theo như những dòng xe được ưa chuộng Vision 2016, Air Blade 2016, Honda SH…thì giá chênh lệch tại những thời điểm đầu mới ra từ 2- 10 triệu, ở đây chúng ta tạm tính sẽ chênh lệch 5 triệu.

2. Các loại phí tạm tính

Tùy thuộc theo từng địa phương, để có thể tính chính xác hơn, theo hiện hành thường thì đối với việc mua xe trên 40 triệu thì lệ phí đăng ký xe là 4 triệu Đối với thuế VAT 10% các bạn nên tìm hiểu kỹ vì tùy thuộc vào đại lý mà trong giá xe đã có thuế VAT hay chưa.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>