Honda SH hybrid đã được cấp bằng sánh chế

Bằng sáng chế vừa được Honda công bố cho thấy hãng này đang trong quá trình sản xuất scooter chạy động cơ hybrid và nhiều khả năng là mẫu tay ga đình đám SH

đã được cấp bằng sánh chế: Theo tạp chí Scootering của Anh, những hình ảnh đầu tiên được Honda tung ra mang thiết kế rất giống với mẫu tay ga cao cấp đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, mẫu xe SH. Đồng thời, mẫu xe được cho là “siêu tiết kiệm nhiên liệu” này sẽ xuất hiện trên thị trường và nằm trong danh mục sản phẩm trong năm 2017 của Honda.
Honda SH hybrid đã được cấp bằng sánh chế

Bằng sáng chế vừa được Honda công bố cho thấy hãng này đang trong quá trình sản xuất scooter chạy động cơ hybrid và nhiều khả năng là mẫu tay ga đình đám SH

Mẫu xe Honda SH được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam.
honda sh hybrid da duoc cap bang sanh che 768x401 Honda SH hybrid đã được cấp bằng sánh chế
Theo tạp chí Scootering của Anh, những hình ảnh đầu tiên được Honda tung ra mang thiết kế rất giống với mẫu tay ga cao cấp đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, mẫu xe SH. Đồng thời, mẫu xe được cho là “siêu tiết kiệm nhiên liệu” này sẽ xuất hiện trên thị trường và nằm trong danh mục sản phẩm trong năm 2017 của Honda.

Mẫu xe được áp dụng sáng chế mới vừa được công bố có nhiều điểm tương đồng với thiết kế của Honda SH.

Các thông số kỹ thuật chi tiết về mẫu xe có sử dụng động cơ điện hiện vẫn đang được giữ kín. Nhưng không khó để nhận ra một động cơ đốt trong sử dụng xăng và motor điện bên dưới, được thiết kế để phù hợp với dải tốc độ tầm thấp khi di chuyển trong thành phố.

Trong lần công bố hình ảnh về mẫu xe máy được đăng ký bản quyền sử dụng động cơ lai kết hợp, hãng Honda chưa cho biết chiếc xe liệu có được trang bị công nghệ tắt máy/khởi động thông minh và kết hợp 2 động cơ trên khi cần hay không?

Theo dữ liệu từ website chính thức của Honda về kế hoạch hợp tác trên, riêng dòng scooter chạy điện (EV-neo) sẽ sử dụng pin lithium-ion của Toshiba công suất 2,8 kW, phạm vi di chuyển tối đa 34 km ở dải tốc độ 30 km/h trên đường bằng phẳng và thời gian sạc từ 0,5 – 3,5 giờ, tương ứng với sạc nhanh (200V) và sạc thông thường (100V).

Trước đó, tại các triển lãm xe máy đình đám như triển lãm Bắc Kinh và Tokyo Motor Show 2015, Honda đã giới thiệu mẫu xe chạy điện Super Cub. Ngay tại Việt Nam, mẫu xe cũng được trưng bày tại Vietnam Motorcycle Show 2016. Như vậy, có thể thấy rằng Honda đang ấp ủ những mẫu xe chạy điện trong tương lai.

Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, người dùng vẫn đang ưu chuộng những mẫu xe chạy của Honda chạy xăng.Việc các mẫu xe chạy điện được sản xuất là giải pháp thân thiện với môi trường nhưng việc hạn chế trong quãng đường di chuyển vẫn là thách thức lớn với các mẫu xe máy chạy điện.
Honda SH 2016 giá bao nhiêu?

Honda SH đã quá quen thuộc trong danh sách các dòng xe được ưa chuộng của thương hiệu Honda. Trải qua 10 năm phát triển, Honda SH đã có những cải tiến ở những phiên bản nâng cấp. Tất cả đều có chỗ đứng và SH vẫn đang là cái tên đắt giá nhất trong phân khúc scooter thị trường. Honda SH 125/150i phiên bản 2016 hoàn toàn mới đã chính thức có mặt tại các đại lý từ ngày 14/9/2015 với giá bán lẻ đề xuất (bao gồm thuế VAT) như sau:

SH125i màu đen, trắng – đen, đỏ – đen : giá 66.990.000 đồng

SH150i màu xanh lục – đen, xanh lam – đen: giá 80.990.000 đồng.

SH150i:SH 300i 2016 có 6 màu khác nhau với giá bán ở thị trường châu Âu khoảng 5.799 USD. Tại Việt Nam, giá của chiếc xe này sẽ dao động từ 318 – 330 triệu đồng tùy màu sắc.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>