Đánh giá xe Kawasaki H2 GT 2017, hình ảnh & giá bán thị trường

Young Machine 1 tạp chí Moto lớn tại Nhật Bản vừa tung ra những hình ảnh đầu tiền về chiếc thuộc dòng xe Sport-Touring của hãng xe danh tiếng Kawasaki.Kawasaki H2 là 1 trong những mẫu xe thành công nhất của hãng,kể từ khi ra mắt cho đến tận bây giờ sức hút của Kawasaki H2 ngày càng tăng lên trong giới chơi xe.

Đánh giá xe 2017, hình ảnh & giá bán thị trường: 1 tạp chí Moto lớn tại Nhật Bản vừa tung ra những ình ảnh đầu tiền về chiếc 2017 thuộc dòng xe Sport-Touring của hãng xe danh tiếng Kawasaki.Kawasaki H2 là 1 trong những mẫu xe thành công nhất của hãng,kể từ khi ra mắt cho đến tận bây giờ sức hút của Kawasaki H2 ngày càng tăng lên trong giới chơi xe.

Đánh giá xe Kawasaki H2 GT 2017, hình ảnh & giá bán thị trường

Kawasaki Ninja R2 rendered Đánh giá xe Kawasaki H2 GT 2017, hình ảnh & giá bán thị trường
Young Machine 1 tạp chí Moto lớn tại Nhật Bản vừa tung ra những hình ảnh đầu tiền về chiếc Kawasaki H2 GT 2017 thuộc dòng xe Sport-Touring của hãng xe danh tiếng Kawasaki.Kawasaki H2 là 1 trong những mẫu xe thành công nhất của hãng,kể từ khi ra mắt cho đến tận bây giờ sức hút của Kawasaki H2 ngày càng tăng lên trong giới chơi xe.

?

Hiện tại Kawasaki H2 GT 2017 chưa được giới thiệu trên thị trường quốc tế. Giới đánh giá kỳ vọng nhiều hơn về giá xe cũng như bảo hiểm cho các công nghệ mới và tương lai cho một chiếc xe máy. Danhgiaxe.net sẽ liên tục cập nhập các thông tin về giá xe Kawasaki H2 GT 2017 sớm nhất để gửi đến các bạn.

Kawasaki H2 GT 2017 Kawasaki H2 hiện tại chỉ mới co bản đường đua và bản thương mại,với việc bất ngờ đưa ra bản H2 đường trường Kawasaki dường như đang thể hiện rõ chiến lược xấm chiếm các ngạch khác của thị trường Moto.Đưa Kawasaki H2 tiếp cận tất cả các đối tượng đam mê chơi PKL.Cũng không loại trừ khả năng Kawasaki H2 GT 2017 sẽ cho ra đời bản Kawasaki H2 Mini cho đối tượng ở phân khúc thấp hơn.

Từ hình ảnh Kawasaki H2 GT 2017 bên trên ta có thể thấy được ở phần chổ ngồi của Biker có thể điều chỉnh được tùy ý tạo cảm giác thoải mái cho người cầm lái.Phần đuôi sau vuốt lên cao theo Style Sport-Touring.Phần yên chổ ngồi người phía sau nhìn dày hơn cùng với thanh nắm 2 bên.Khả năng Kawasaki H2 GT bản đường trường có thể ra mắt giới chơi xe trên toàn thế giới vào giữa năm sau.

Bộ khung sườn của Kawasaki Ninja H2 mới được giữ nguyên nhưng dàn đuôi có thiết kế mới so với phiên bản hiện tại. Xe được trang bị thêm chi tiết ốp mỏ cày bên dưới xe rất hài hoà. Tuy nhiên đây chỉ là hình ảnh thiết kế Concept, Kawasaki vẫn chưa có thông tin gì về mẫu mới của Ninja H2. Nhưng với thiết kế ấn tượng như trên, các fan Kawasaki rất mong đợi phiên bản mới 2017 của Ninja H2.

Kawasaki H2 GT 2017: Hiện nay, Kawasaki cung cấp các Ninja H2 tại thị trường Ấn Độ cho Rs. 29 tại showroom (Delhi). Với động cơ một 998cc inline bốn xi-lanh, động cơ tăng áp. Hiệu suất tối đa của động cơ là 207.13bhp, cùng với 133,5 Nm mô-men xoắn.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>