Hơn 20 xe Yamaha Exciter độ độc & đẹp hội tụ tại Sài Thành


Trong số 20 chiếc Yamaha Exciter với hai phiên bản Exciter 135cc và Exciter 150cc phân khối tham dự, các giám khảo đã chọn ra 3 chiếc xe độ “khủng” nhất để trao giải.

Hơn 20 xe Yamaha Exciter độ độc & đẹp hội tụ tại Sài Thành: Trong ngày hội Y-Motor Sport do Yamaha Việt Nam tổ chức vào 2 ngày cuối tuần vừa qua đã thu hút 20 chiếc Yamaha Exciter độ độc nhất Sài thành tham dự. Dàn xế độ với hai phiên bản 135 và 150 phân khối nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của khách tham quan. Tất nhiên không thể thiếu nhiều món đồ chơi hàng hiệu trên những chiếc Yamaha Exciter độ tham dự ngày hội Y-Motor Sport.

Hơn 20 xe Yamaha Exciter độ độc & đẹp hội tụ tại Sài Thành

Trong số 20 chiếc Yamaha Exciter với hai phiên bản Exciter 135cc và Exciter 150cc phân khối tham dự, các giám khảo đã chọn ra 3 chiếc xe độ “khủng” nhất để trao giải.
20chiecyamahaexciterdodocnhattaisaithanhhoitu Hơn 20 xe Yamaha Exciter độ độc & đẹp hội tụ tại Sài Thành
Trong ngày hội Y-Motor Sport do Yamaha Việt Nam tổ chức vào 2 ngày cuối tuần vừa qua đã thu hút 20 chiếc Yamaha Exciter độ độc nhất Sài thành tham dự.

Dàn xế độ với hai phiên bản Exciter 135 độ và Exciter 150 độ phân khối nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý của khách tham quan.
Nhìn chung đa số những chiếc Exciter này đều “lột xác” phần ngoại hình nhằm mang đến cái nhìn dữ dằn hơn so với trước.

Một chiếc Yamaha Exciter theo phong cách những chiếc xe đua MotoGP.

Chiếc Yamaha Exciter theo phong cách Drag Bike duy nhất xuất hiện trong dàn xe độ.
Chiếc Exciter này lại có bộ cánh độc đáo khi được vẽ Airbrush đầy sáng tạo.

Tất nhiên không thể thiếu nhiều món đồ chơi hàng hiệu trên những chiếc Yamaha Exciter độ tham dự ngày hội Y-Motor Sport.
Phuộc trước/sau của Ohlins được các bạn trẻ mê độ xe khá ưa chuộng.

Các đồ chơi khác như đĩa phanh kép cỡ lớn cho bánh trước hay cùm phanh của Racing Boy, Brembo, cũng khá thịnh hành trong phong trào độ xe Exciter.

Trợ lực tay lái của Racing Boy, ngoài ra nhãn hiệu Ohlins cũng khá hút khách trong cách chơi này.

Các tay độ xe Việt cũng ưa chuộng các con ốc kiểu đầy màu sắc rực rỡ, ngoài ra lốc nồi trong suốt cũng đang thịnh hành trong giới chơi xe Exciter.
Tất nhiên không thể thiếu những “khẩu pháo” ấn tượng đến từ các thương hiệu như Leovince, R9, có giá dao động tầm 3 triệu Đồng, SC Project, Yoshimura hay Akrapovic đều có giá dao động từ 6 đến 15 triệu Đồng tùy theo phiên bản.
Sau khi được trưng bày cho khách tham quan chiêm ngưỡng, 8 trên 20 mẫu xe độ đẹp nhất được đưa đến sân khấu trao giải. Tại đây các giám khảo chọn ra 3 mẫu xe độ cá tính nhất để trao giải, 5 chiếc còn lại nhận giải khuyến khích.
3 chiếc xế độ Yamaha Exciter đẹp nhất do ban lãnh đạo Yamaha Việt Nam chấm giải. Trong đó chiếc ngoài cùng tay trái nhận giải 3, chiếc Yamaha Exciter có dàn áo màu đỏ nhận giải nhì.

Đoạt giải nhất là chiếc Yamaha Exciter 135 phân khối được chủ nhân “lên đời” thành phiên bản 150 phân khối, ngoài ra, dàn áo còn được sơn Airbrush độc đáo với hình ảnh tay đua Rossi được cách điệu khá đẹp mắt hai bên bửng xe, con số 46 quen thuộc của tay đua Italia cũng xuất hiện hai bên hông xe.

Phần đầu xe nổi bật với “đôi mắt” cú mèo mới, ngoài cặp mâm đồ chơi cùng phuộc Ohlins cũng khá nổi bật.
Mẫu xế độ đoạt giải nhất còn có biển số khá “khủng” ngũ quý 1.

Yamaha Exciter 150 nguyên bản sử dụng động cơ mới xi-lanh đơn, 4 thì, dung tích 150 phân khối, làm mát bằng dung dịch và tích hợp công nghệ phun xăng điện tử Fi. Khối động cơ mới này sản sinh công suất 15,4 mã lực tại tua máy 8.500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 13.8 Nm tại tua máy 7.000 vòng/phút. Cũng giống đời xe trước, Exciter 150 sử dụng hộp số 5 cấp và ambraya (tay côn) trên tay lái.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>