Top 3 mẫu xe độ Yamaha Exciter theo phong cách Robot cực đẹp

Bộ đôi Exciter độ phong cách robot hủy diệt và biến hình trong series phim Transformer hay Exciter phong cách Iron Man đều được thực hiện bởi bàn tay của những người thợ Sài Gòn.

Top 3 mẫu xe độ Yamaha Exciter theo phong cách Robot cực đẹp: Chiếc Exciter 2012 GP được độ lại dàn áo kiểu Optimus, lãnh đạo phe autobot trong series phim bom tấn Transformer của Mỹ. Điểm nhấn được thể hiện ở phần đầu và hai bên, mô tả gương mặt, chiếc khiên và cánh tay biến hình của Optimus. Ngoài dàn áo độc đáo, xe còn được trang bị nhiều đồ chơi hàng hiệu như cặp phuộc trước hành trình ngược của Ohlins, thắng đĩa trước dạng răng cưa, heo dầu Nissin, pô Leovince.

Top 3 mẫu xe độ Yamaha Exciter theo phong cách Robot cực đẹp

Bộ đôi Exciter độ phong cách robot hủy diệt và biến hình trong series phim Transformer hay Exciter phong cách Iron Man đều được thực hiện bởi bàn tay của những người thợ Sài Gòn.

Exciter độ phong cách robot hủy diệt
ya1 Top 3 mẫu xe độ Yamaha Exciter theo phong cách Robot cực đẹp
Chiếc Yamaha Exciter nguyên bản đời 2011 được khoác lên mình diện mạo mới đầy ấn tượng. Toàn bộ thân xe được chế mủ lấy cảm hứng từ nhân vật có bàn tay hủy diệt Shockwave trong loạt phim Transformer. Điểm nhấn của xe thể hiện ở phần mặt nạ mô tả gương mặt của nhân vật Shockwave, đặc trưng là logo Mercedes-Benz trên ngực. Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này khoảng 3-4 tuần.

Chiếc Yamaha Exciter với thân xe chế mủ lấy cảm hứng từ nhân vật có bàn tay hủy diệt Shockwave trong loạt phim Transformer.

Exciter độ kiểu robot biến hình
20150205 4 chiec exciter do o viet nam lay y tuong tu phim bom tan 1 Top 3 mẫu xe độ Yamaha Exciter theo phong cách Robot cực đẹp
Chiếc Exciter 2012 GP được độ lại dàn áo kiểu Optimus, lãnh đạo phe autobot trong series phim bom tấnTransformer của Mỹ. Điểm nhấn được thể hiện ở phần đầu và hai bên, mô tả gương mặt, chiếc khiên và cánh tay biến hình của Optimus. Ngoài dàn áo độc đáo, xe còn được trang bị nhiều đồ chơi hàng hiệu như cặp phuộc trước hành trình ngược của Ohlins, thắng đĩa trước dạng răng cưa, heo dầu Nissin, pô Leovince.

Exciter độ kiểu robot biến hình tại Sài Gòn
Chiếc Exciter được độ lại dàn áo kiểu Optimus, lãnh đạo phe autobot trong series phim bom tấn Transformer của Mỹ.

Exciter độ phong cách Iron Man
ya3 Top 3 mẫu xe độ Yamaha Exciter theo phong cách Robot cực đẹp
Chiếc Yamaha Exciter 2011 có “dàn áo” chế tác theo phong cách người sắt Iron Man. Bộ vỏ ban đầu được những người thợ tại xưởng độ ABMiracle tạo dáng, vẽ 3D cho phù hợp với tạo hình của nhân vật Iron Man. Phần mặt nạ thể hiện vẻ lực lưỡng của khuôn ngực Iron Man, tích hợp bộ gương cầu được ví như trái tim của nhân vật này. Cụm đèn phía trước lại thể hiện khuôn mặt của Iron Man với đôi mắt sáng được chế tạo từ đèn LED Audi ấn tượng. Các bộ phận khác như 2 cánh gà, 2 ốp đuôi được chế lại với các đường nét thể hiện sự cơ bắp, rắn rỏi, mạnh mẽ của Iron Man. Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này khoảng một tháng.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>