Honda Air Blade 2016 tại Việt Nam có gì mới?

Honda Việt Nam vừa chính thức giới thiệu phiên bản mới tại thị trường Việt Nam. Khác với những tin đồn trước đó, xe chỉ nâng cấp thiết kế, trong khi động cơ 125cc vẫn không thay đổi. Air Blade mới có thiết kế góc cạnh, hầm hố và thuôn gọn hơn. Đây vẫn là một chiếc xe tay ga phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, kể cả nam lẫn nữ, dù cho Honda nhấn mạnh rằng Airblade là dành cho phái mạnh.

tại Việt Nam có gì mới? Ở phiên bản đặc biệt có hệ thống remote trên chìa khóa điều khiển. Honda Air Blade mới vẫn sẽ được trang bị động cơ eSP 125cc, 4 kỳ, xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử PGM-FI, cùng bộ đề ACG. Tất nhiên, Airblade vẫn sẽ có hệ thống Idling Stop. Mặc dù có nhiều nâng cấp, Honda Air Blade vẫn giữ nguyên giá cũ, từ 38 tới 41 triệu đồng.
Honda Air Blade 2016 tại Việt Nam có gì mới?

Honda Việt Nam vừa chính thức giới thiệu phiên bản Honda Air Blade mới tại thị trường Việt Nam. Khác với những tin đồn trước đó, xe chỉ nâng cấp thiết kế, trong khi động cơ 125cc vẫn không thay đổi. Air Blade mới có thiết kế góc cạnh, hầm hố và thuôn gọn hơn. Đây vẫn là một chiếc xe tay ga phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, kể cả nam lẫn nữ, dù cho Honda nhấn mạnh rằng Airblade là dành cho phái mạnh.
20151016 c60e301d232462abf72725e245a14904 1444964812 Honda Air Blade 2016 tại Việt Nam có gì mới?
Đánh giá lượng tiêu hao nhiên liêu của Honda Air Blade 2016

Ở phiên bản đặc biệt có hệ thống remote trên chìa khóa điều khiển. Air Blade 2016 mới vẫn sẽ được trang bị động cơ eSP 125cc, 4 kỳ, xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử PGM-FI, cùng bộ đề ACG. Tất nhiên, Airblade vẫn sẽ có hệ thống Idling Stop. Mặc dù có nhiều nâng cấp, Honda Air Blade vẫn giữ nguyên giá cũ, từ 38 tới 41 triệu đồng. Honda cho tùy chọn 3 phiên bản với 9 màu khác nhau. Bên cạnh đó là chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km.

Honda Việt Nam vừa chính thức giới thiệu phiên bảnHonda Air Blade mới tại thị trường Việt Nam. Khác với những tin đồn trước đó, xe chỉ nâng cấp thiết kế, trong khi động cơ 125cc vẫn không thay đổi.

Honda Air Blade 2016 tại Việt Nam có gì mới? Air Blade mới có thiết kế góc cạnh, hầm hố và thuôn gọn hơn. Đây vẫn là một chiếc xe tay ga phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, kể cả nam lẫn nữ, dù cho Honda nhấn mạnh rằng Airblade là dành cho phái mạnh.

Honda Air Blade 2016 tại Việt Nam có gì mới? Phần đầu xe được thu nhỏ 24% so với Air Blade cũ nhờ sử dụng công nghệ LED hoàn toàn mới lần đầu tiên được trang bị khiến đèn pha nhỏ hơn nhưng vẫn đảm bảo độ sáng. Đèn xi-nhan được bố trí trên đèn định vị, tạo nên một khối thống nhất cho cụm đèn trước của xe.

Honda Air Blade 2016 tại Việt Nam có gì mới? Phần đầu xe được thu nhỏ 24% so với thế hệ cũ. Honda Airblade 2016 có thiết kế nhỏ gọn, ngắn hơn so với thế hệ trước và sự thay đổi này giúp xe giảm khoảng 3kg và mức trọng lượng khô là 109,9 kg.

Honda Air Blade 2016 tại Việt Nam có gì mới? Bảng đồng hồ trung tâm mang phong cách thể thao với chế độ hiển thị rõ nét, bảng đồng hồ đầy đủ các thông số nhờ đồng hồ analog và LCD. Các đèn báo xi-nhan và đèn hiệu to, rõ.

Honda Air Blade 2016 tại Việt Nam có gì mới? Công tắc còi vẫn đặt trên xi-nhan theo phong cách “hạn chế còi” từ thế hệ trước, khiến những người không quen chạy dòng xe Honda mới rất dễ bấm nhầm.

Honda Air Blade 2016 tại Việt Nam có gì mới? Tính năng Idling Stop vẫn được xem là điểm mạnh so với các đối thủ cùng phân khúc.

Honda Air Blade 2016 tại Việt Nam có gì mới? Honda Airblade 2015 được trang bị ổ khoá từ 2 lớp mới với đèn LED bao quanh ổ khoá. Với phiên bản được trang chìa khoá remote thì chỉ cần bấm nút xác định vị trí trên xe thì đèn LED của ổ khoá sẽ phát sáng.

Honda Air Blade 2016 tại Việt Nam có gì mới? Dàn nhựa trên xe được thiết kế góc cạnh, chắc chắn và thể thao hơn. Khu vực để chân vẫn mang phong cách của người tiền nhiệm.

Honda Air Blade 2016 tại Việt Nam có gì mới? Phần đuôi xe được làm ngắn hơn so với phiên bản 2014, dễ nhận thấy vì nó chỉ vừa bằng phần tay nắm dắt xe; còn ở phiên bản cũ thì đuôi xe nhọn và dài hẳn ra phía sau. Đèn hậu cũng là dạng LED và có choá 3D.

Honda Air Blade 2016 tại Việt Nam có gì mới? Phía sau, cụm đèn hậu cũng được thiết kế lại, mỏng hơn, sáng hơn và góc cạnh, thể thao hơn với đèn hậu trên, xi nhan dưới.

Honda Air Blade 2016 tại Việt Nam có gì mới? Yên xe được thiết kế rộng rãi cho hai người, ở phiên bản đặc biệt nó có thiết kế dạng chia đôi với hai tông màu khác nhau. Còn ở phiên bản thường là một màu.

Honda Air Blade 2016 tại Việt Nam có gì mới? Không rộng như Lead, hộc đừng đồ có thể chứa được từ 1-2 nón bảo hiểm nữa đầu, cùng 1 ngăn nhỏ để bỏ các vật dụng cá nhân. Hộc đựng đồ còn có thêm đèn soi để mang tới sự thuận tiện khi dùng xe vào buổi tối.

Honda Air Blade 2016 tại Việt Nam có gì mới? Xe sử dụng bộ vành 3 chấu kép mới, hệ thống phanh kết hợp Combi – Brake. Công tắc chân chống điện hoàn toàn mới giúp người sử dụng không quên gạt chân chống bên trước khi khởi động xe.

Honda Air Blade 2016 tại Việt Nam có gì mới? Hệ thống giảm sóc được trang bị không có nhiều thay đổi so với phiên bản cũ với ống lồng trước và lò xo trụ phía sau.

Honda Air Blade 2016 tại Việt Nam có gì mới? Pô xe được thiết kế với ốp nhựa giả carbon phong cách thể thao mạnh mẽ.

Honda Air Blade 2016 tại Việt Nam có gì mới? Nắp bình xăng vẫn đặt ở vị trí cũ, giúp đổ xăng mà không cần mở cốp xe. Ở phien bản đặc biệt có hệ thống remote trên chìa khóa điều khiển.

Honda Air Blade 2016 tại Việt Nam có gì mới? Honda Air Blade mới vẫn sẽ được trang bị động cơ eSP 125cc, 4 kỳ, xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử PGM-FI, cùng bộ đề ACG. Tất nhiên, Airblade vẫn sẽ có hệ thống Idling Stop.

Honda Air Blade 2016 tại Việt Nam có gì mới? Mặc dù có nhiều nâng cấp, Honda Air Blade vẫn giữ nguyên giá cũ, từ 38 tới 41 triệu đồng. Honda cho tùy chọn 3 phiên bản với 9 màu khác nhau. Bên cạnh đó là chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km.
sơn xe honda air blade đen nhám giá bao nhiêu?

Hỏi: Hiện tại em đang sử dụng chiếc Air Blade đời 2012 đã cũ, nay muốn sơn Air Blade màu đen nhám phong cách Black Edition 2015 thì không biết là phải sơn ở đâu cho đẹp? Giá cả như thế nào để có được chiếc Air Blade đen nhám đẹp như phiên bản zin. Không biết là ở trung tâm sơn xe chuyên nghiệp mình có nhận sơn lên Air Blade 2015 không, nếu có thì cho em xin cái giá luôn. Em cảm ơn trung tâm.
Honda Air Blade 2016 tại Việt Nam có gì mới? Sơn xe Air Blade màu đen nhám phong cách Black Editon

Trung tâm sơn xe máy trả lời: Hi bạn, rất vui khi bạn đã tin tưởng và gởi câu hỏi về cho trung tâm sơn xe máy chuyên nghiệp chúng tôi, hiện tại trung tâm chúng tôi nhận sơn tất cả các loại xe máy từ sơn phong cách zin cho đến sơn phối màu độc đáo, do đó trung tâm cũng có sơn Air Blade màu đen nhám phong cách 2015 nhé!
Trả lời các câu hỏi của bạn như sau, “sơn xe air blade đen nhám ở đâu thì đẹp”? Vấn đề này trung tâm sơn xe máy chuyên nghiệp đảm bảo sẽ mang lại cho bạn chiếc Air Blade được sơn màu đen nhám black edition cực đẹp bởi vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản cùng với trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

Với câu hỏi “Sơn xe air blade đen nhám giá bao nhiêu?” Đối với tất cả các dòng xe ga nhỏ thì giá sơn ở trung tâm là như nhau và có giá 1.500.000 VNĐ bạn nhé. Đây chỉ là tiền sơn dàn áo chưa tem, nếu như muốn có luôn tem và sơn dàn chân thì sẽ có giá riêng nữa.

Về thời gian sơn Air Blade đen nhám thì trong vòng 2 ngày là bạn có thể lấy xe về, tuy nhiên cũng phải xem trước vì nếu xe sơn nhiều thì thời gian sơn sẽ lâu hơn tí. Trong thời gian sơn xe ở trung tâm thì bạn có thể dùng xe ở trung tâm để đi lại phục vụ nhu cầu riêng, nên có thể an tâm vấn đề không có xe đi lại trong thời gian sơn xe nhé!

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>