Phong cách mới cho Air Blade 2016 khi độ tem đấu cực đẹp

Chiếc độ tem đấu đẹp và đậm nét mạnh mẽ đầy nam tính trong bài viết này. Được biết chủ nhân chiếc AB 2016 này dù mới mua chưa bao lâu nhưng vẫn đem đi làm mới và độ lại dàn ngoài Air Blade 2016 với màu sơn và họa tiết tem mới đầy phong cách mạnh mẽ hơn.

Phong cách mới cho Air Blade 2016 khi độ tem đấu cực đẹp: 2016 được biết đến là dòng xe tay ga thông dụng cao cấp hiện nay trên thị trường Việt. Với vẻ bề ngoài dù khá đơn giản nhưng vẫn toát lên nét đẹp lịch lãm, vẻ sang trọng và thời thường. Dòng AB 2016 thường được dân văn phòng ưa thích và độ bền của xe cũng ở mức cao. Thế nhưng không phải vì vậy mà không có những mẫu độ Air Blade đẹ

Phong cách mới cho Air Blade 2016 khi độ tem đấu cực đẹp

39 Phong cách mới cho Air Blade 2016 khi độ tem đấu cực đẹp
Chiếc Honda Air Blade 2016 độ tem đấu đẹp và đậm nét mạnh mẽ đầy nam tính trong bài viết này. Được biết chủ nhân chiếc AB 2016 này dù mới mua chưa bao lâu nhưng vẫn đem đi làm mới và độ lại dàn ngoài Air Blade 2016 với màu sơn và họa tiết tem mới đầy phong cách mạnh mẽ hơn.

Phong cách mới cho Air Blade 2016 khi độ tem đấu cực đẹpChiếc Honda Air Blade 2016 độ tem đấu đẹp phong cách mạnh mẽ bắt mắt

Honda Air Blade 2016 được biết đến là dòng xe tay ga thông dụng cao cấp hiện nay trên thị trường Việt. Với vẻ bề ngoài dù khá đơn giản nhưng vẫn toát lên nét đẹp lịch lãm, vẻ sang trọng và thời thường. Dòng AB 2016 thường được dân văn phòng ưa thích và độ bền của xe cũng ở mức cao. Thế nhưng không phải vì vậy mà không có những mẫu độ Air Blade đẹp. Chiếc Air Blade 2016 độ tem đấu đẹp này của dân chơi Việt vẫn mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ phong cách và độc đáo nhất.

Phong cách mới cho Air Blade 2016 khi độ tem đấu cực đẹpChiếc AB 2016 như lột xác với màu sơn và họa tiết tem đấu mới

Chiếc xe tay ga Air Blade 2016 độ lột xác với màu sơn mới cùng các họa tiết, hoa văn được sơn Airbrush trong thời gian một tuần. Màu sơn đen nhám phong cách mạnh mẽ thể thao

Phong cách mới cho Air Blade 2016 khi độ tem đấu cực đẹpDàn áo của Air Blade 2016 độ tem đấu đẹp

Dàn áo của chiếc xe sơn tem đấu với nền tảng là những đường viền bạc và nhấn bằng màu vàng chanh. Cụm đèn pha còn được phủ một màu pha lê titan khói

Phong cách mới cho Air Blade 2016 khi độ tem đấu cực đẹpHoa văn chi tiết của Air Blade 2016 độ tem đấu

Các hoa văn, họa tiết cầu kỳ trên xe được thực hiện thủ công hoàn toàn bằng kỹ thuật airbrush. Ngoài ra, chủ xe còn cho vẽ thêm số hiệu 79 để chỉ quê Nha Trang.

Phong cách mới cho Air Blade 2016 khi độ tem đấu cực đẹpChiếc Honda Air Blade 2016 vẫn giữ thông số kĩ thuật không đổi

Chủ nhân chiếc Honda Air Blade 2016 trên đây chỉ độ lại bên ngoài xe với dàn áo mới và bộ tem đấu đẹp chất dân chơi. Chiếc Honda Air Blade 2016 vẫn sử dụng động cơ 125cc PGM-FI, xăng, 4 kỳ, 1 xy-lanh, làm mát bằng dung dịch, công suất 8,4kW tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 11.26N.m tại 5.000 vòng/phút.
Air blade 2016 độ chính hãng

Trong buổi lễ ra mắt Air Blade mới, hãng xe Nhật Bản cũng giới thiệu hai phiên bản đặc biệt gắn nhiều món đồ chơi chính hãng.
Honda Air Blade doi moi do chinh hang dau tien tai Viet Nam hinh anh 1

Đây là chiếc Honda Air Blade đời mới phiên bản cao cấp được trang bị một số món đồ chơi chính hãng. Chiếc xe này được Honda Việt Nam giới thiệu trong buổi lễ ra mắt Air Blade mới của hãng.

Ngoài chiếc màu trắng, phiên bản màu xanh cũng gây sự chú ý nhờ những món đồ chơi được sơn đỏ bóng.

Air Blade mới được sơn vàng giảm sốc trước, tay nắm sau và gắn gương, gù và ốp kẹp phanh độ.

Ống xả màu titan là món phụ kiện đáng giá. Ống pô này phát ra âm thanh mạnh mẽ, ấm hơn so với pô nguyên bản. Bảo vệ lọc gió cũng được gắn tấm chắn mạ chrome.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>