Ford Escape 2017 giá bao nhiêu? hình ảnh & giá bán thị trường

Ford vừa tiết lộ sẽ nâng cấp phiên bản vào năm 2017 tới đây. Ford Escap 2017 sẽ là một phiên bản nhỏ gọn nhưng lại vô cùng tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày.

Đánh giá xe ? hình ảnh & giá bán thị trường Ford Escape phiên bản 2017 sẽ giữ nguyên chiều dài, chiều rộng và trục xe như những phiên bản trước đây. Đèn hậu dạng LED, la-zăng thiết kế lại, lưới tản nhiệt lục giác năng động hơn, cản trước thể thao, hốc đèn sương mù có những cánh tạo khe gió. Xe Escape 2017 Nắp ca-pô cơ bắp với những đường gân dập nổi, trần xe dốc về đuôi tạo cảm giác thể thao.

? hình ảnh & giá bán thị trường
honda for 4 2311 Ford Escape 2017 giá bao nhiêu? hình ảnh & giá bán thị trường
Ford vừa tiết lộ sẽ nâng cấp phiên bản Ford Escape vào năm 2017 tới đây. Ford Escap 2017 sẽ là một phiên bản nhỏ gọn nhưng lại vô cùng tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày.
Thiết kế mới là câu trả lời của Ford rằng “chúng tôi biết lắng nghe ý kiến của khách hàng”. Những thay đổi đó đến từ không gian nội thất rộng rãi hơn, dung tích chứa đồ cũng lớn hơn và cách tạo hình hiện đại, mượt mà, hợp mắt nhiều đối tượng khách hàng.
Đánh giá xe Ford Escape 2017

honda for-4

Ford Escape phiên bản 2017 sẽ giữ nguyên chiều dài, chiều rộng và trục xe như những phiên bản trước đây. Đèn hậu dạng LED, la-zăng thiết kế lại, lưới tản nhiệt lục giác năng động hơn, cản trước thể thao, hốc đèn sương mù có những cánh tạo khe gió. Nắp ca-pô cơ bắp với những đường gân dập nổi, trần xe dốc về đuôi tạo cảm giác thể thao.

Âm thanh động cơ cực kỳ êm ái, mang đến cho bạn cảm giác ‘cực phiêu’. Ford Escape 2017 được trang bị những tính năng an toàn hơn nhiều so với phiên abrn 2016. Những nâng cấp lớn nhất nằm ở nội thất. Vô-lăng dáng mới không chỉ cho vẻ thẩm mỹ cao hơn mà còn tăng cảm giác cho tài xế.

Cargo trong xe vẫn giữ nguyên diện tích, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Bậu tì tay trung tâm có hai hộc đựng cốc cùng chỗ để điện thoại. Hệ thống thông tin giải trí Ford Sync 3 hiển thị qua màn hình lớn trên bảng điều khiển. Với Escape 2017, Ford giới thiệu ứng dụng Sync Connect, giúp tài xế kiểm tra mức xăng, khóa cửa và khởi động xe từ xa.

Động cơ và khả năng vận hành xe Escape 2017
Ford Escape 2017 mang đến sự xuất hiện của động cơ EcoBoost 1,5 lít tăng áp, cũng như một phiên bản sửa đổi của cơ EcoBoost 2.0 lít. Các phiên bản EcoBoost 1.5 lít gồm SE và Titanium cao cấp, được dự kiến sản xuất 180 mã lực và 185 lb-ft mô-men xoắn.

Với động cơ 2.0L EcoBoost piston và ống xả được thiết kế lại để cải thiện hiệu quả và tinh tế;ới khả năng 245 mã lực và 275 lb-ft. Động cơ được cung cấp bốn xi-lanh 2.5 l

Giá xe Ford Escape 2017 bao nhiêu?

Ford đang ăn khách ở phân khúc crossover, tiếp tục có thể được mùa với mẫu Escape 2017 thế hệ thứ 4. Đây được xem như một phiên bản được làm tươi mới cơ bản dù rằng khung và cấu trúc cơ bản của xe vẫn không thay đổi. Ford Escape 2017 là mẫu hatback 4 cửa, có dáng dấp nhanh nhẹn, khỏe khoắn và giá xe Ford Escape 2017 khá hợp lý dao động từ 24.500 USD – 34.000 USD (khoảng 544 – 755 triệu đồng).

Ford Escape 2017: Escape là sản phẩm chiến lược của hãng xe Mỹ vào lúc này. Trong 2015, có khoảng hơn 5 triệu người Mỹ muốn mua SUV, chiếm một phần ba thị trường. Nhà phân tích Erich Merkle dự đoán đến 2020, thị phần này sẽ tăng lên thành 40%. Ở phân khúc SUV cỡ nhỏ, tốc độ tăng trưởng ở thị trường Mỹ là 17%, trở thành phân khúc rộng nhất trong 2014. Xu hướng này cũng tương tự ở hầu hết các thị trường toàn cầu.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>