Một số đại lý Honda đã nhận đặt hàng xe Winner 150cc online

Cụ thể, khách hàng hiện có thể đặt mua trước Honda Winner 150 thông qua hình thức đặt hàng trực tuyến trên trang chủ của HEAD Honda uỷ quyền chính hãng Kường Ngân.

Một số đại lý Honda đã nhận đặt hàng xe online: Theo nhân viên bán hàng của đại lý này, khách hàng không phải đặt cọc hay thanh toán bất kì khoản ph. Những người đặt xe trước sẽ được nhận xe sớm nhất ngay khi về đại lý, dự kiến trong khoảng thời gian đầu tháng 6/2016

Đại lý Honda đã nhận đặt hàng xe Winner 150cc online
Lần đầu tiên các đại lý xe máy chính hãng của Honda Việt Nam áp dụng hình thức đặt hàng online, đối với mẫu xe côn tay đang được chờ đón là Winner, dự kiến có mặt trên thị trường đầu tháng 6.

Một số đại lý Honda đã nhận đặt hàng xe Winner 150cc online

Cụ thể, khách hàng hiện có thể đặt mua trước Honda Winner 150 thông qua hình thức đặt hàng trực tuyến trên trang chủ của HEAD Honda uỷ quyền chính hãng Kường Ngân.

Theo nhân viên bán hàng của đại lý này, khách hàng không phải đặt cọc hay thanh toán bất kì khoản ph. Những người đặt xe trước sẽ được nhận xe sớm nhất ngay khi về đại lý, dự kiến trong khoảng thời gian đầu tháng 6 năm nay
xe con tay honda winner 150 ve dai ly cho khach hang dat coc truoc 88 110519 Một số đại lý Honda đã nhận đặt hàng xe Winner 150cc online

Hiện tại vẫn chưa có giá xe Honda Winner 150 chính thức. Tuy nhiên nhân viên của một HEAD khác hy vọng giá xe sẽ tương đương đối thủ Yamaha Exciter, đang có giá bán từ 44,99 triệu đồng.

Do giá xe Honda Việt Nam thường nhỉnh hơn giá xe tương đương của Yamaha Việt Nam, nhiều người cho rằng Winner cũng sẽ được đặt giá ở mức tương tự. Tuần trước, Winner được ra mắt ở Indonesia với giá tương đương 35 triệu đồng.

Winner 150cc lần đầu xuất hiện tại Việt Nam ở triển lãm xe máy vào tháng 4 vừa qua. Mẫu xe côn tay underbone này sử dụng động cơ 150 phân khối, cam đôi DOHC kết hợp hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI. Động cơ của Winner 150 làm mát bằng dung dịch với lưới tản nhiệt đặt ngay phía trước đi kèm hộp số 6 cấp.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>