Honda Air Blade 2016 bị làm giá chênh lệch 11 triệu đồng

Mẫu xe tay ga Airblade của Honda giờ đây đã ra mắt thế hệ thứ năm với nhiều nâng cấp đáng kể với giá bán từ 37,99 triệu đồng. Tuy nhiên khi có mặt tại các đại lý thì giá xe bị thổi lên 11 triệu thành 51 triệu đồng.

bị làm giá chênh lệch 11 triệu so: Nhân viên tại một số đại lý của Honda (HEAD) cho biết, xe mới có kiểu dáng đẹp, thon gọn hơn so với mẫu cũ, phù hợp với giới nữ rất được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các chị em. Giá xe được cho là hợp lý trong những mẫu cao cấp hơn như SH, SH Mode, AirBlade, và Lead 125. Bên cạnh đó lượng xe về Head cũng rất “nhỏ giọt” nên xe về đến đâu là có người mua đến đó, hiện tượng cháy hàng, khan hàng đã diễn ra. Chính vì vậy các HEAD đã “tranh thủ” cơ hội đồng loạt tăng giá so với giá đề xuất của hãng

Giá xe Air Blade 2016 bị làm chênh lệch 11 triệu

Mẫu xe tay ga Airblade của Honda giờ đây đã ra mắt thế hệ thứ năm với nhiều nâng cấp đáng kể với giá bán từ 37,99 triệu đồng. Tuy nhiên khi có mặt tại các đại lý thì giá xe bị thổi lên 11 triệu thành 51 triệu đồng.
IMG 9889 Honda Air Blade 2016 bị làm giá chênh lệch 11 triệu đồng
Honda Airblade 2016 vẫn sử dụng động cơ 125cc nhưng được tối ưu khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Đáng kể nhất chính là thiết kế mới với cụm đèn pha, dãy đèn chiếu sáng ban ngày, bảng đồng hồ và đèn hậu hoàn toàn sử dụng công nghệ LED. Thế hệ mới của Airblade nhẹ hơn 3kg. Tính năng tìm xe trong bãi vẫn được trang bị.

Tính eSP (tự động ngắt động cơ khi dừng trên 3 giây) được nâng cấp nhằm đem lại khả năng vận hành êm ái hơn. So với thế hệ trước, Airblade mới sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn 4%. Khả năng tăng tốc 0-200m của mẫu Airblade mới cũng nhanh hơn 2 thân xe so với mẫu hiện tại.

Hiện xe đã có mặt tại các đại lý trên địa bàn Hà Nội. Tham khảo giá vài cửa hàng thì thật bất ngờ khi phiên bản xe màu đen bị “hét” giá đến 51.5 triệu, Nếu so với giá niêm yết thì thật sự quá chênh lệch, lên đến gần 11 triệu đồng. Trước đó giá bán của Air Blade 2016 được Honda công bố chính thức chỉ từ 37.9 triệu đồng cho đến 40 triệu đồng, những có lẽ độ nóng của xe ngày càng tăng nên đã bị các đại lý làm giá.

Ngoài ra giá Honda SH cũng bị làm giá cao ngất ngưởng

Honda SH125/150i từ khi được chính thức bán ra đã bị phần lớn các đại lý tăng giá, trung bình giá bán xe cao 10 đến 12 triệu đồng so với giá hãng đề xuất.

Honda SH125/150i được bán ra tại tất cả các đại lý của Honda. Giống như các đợt bán xe mới trước đây, vì nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao nên giá bán của mẫu xe SH mới đều bị tăng giá bán.

So với giá niêm yết là 67 và 81 triệu đồng của hãng Honda Việt Nam thì giá bán tại các đại lý cao hơn rất nhiều. Dạo vòng quanh các đại lý Honda tại Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội, nhân viên bán hàng cho biết giá xe SH bắt đầu tăng từng ngày. Bản 150 giá của ngày 5/1 là 91 triệu. Không chỉ thế, màu mới xanh lục-đen và xanh lam-đen ưa chuộng hơn nên có giá tới 93 triệu. So với phiên bản cũ thì Honda SH có thêm màu sơn mới, nổi bật là xanh lục và xanh lam.

Không chỉ tại đại lý trên mà tất cả các đại lý khác đều có giá bán không dưới 90 triệu đồng. Không chỉ SH 150, dòng SH 125 cũng có giá khá cao lần lượt cho màu xanh lục-đen và xanh lam-đen là 78 triệu, các màu còn lại giá là 76 triệu, cao hơn giá niêm yết 9 triệu đồng.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>