Xuất hiện ôtô tự lái của Goole :hông phanh, không vô-lăng

vừa vén màn mô hình do chính họ phát triển với mục đích cải thiện an toàn đường phố.

Ý tưởng công nghệ của Google xuất hiện cách đây không lâu. Hai năm vừa qua, Google sử dụng một vài chiếc Audi TT và Toyota Prius để phát triển công nghệ này và hiện tại đã chính thức trình làng sản phẩm của riêng mình.

google self driving car Xuất hiện ôtô tự lái của Goole :hông phanh, không vô lăngXe tự lái của Google.

Khác xa với suy nghĩ của nhiều người, mô hình 2 chỗ ngồi này không có vô-lăng hay các pedal vì nó dựa trên một hệ thống phần mềm, bao gồm và các rada cảm biến cũng như laser tích hợp bên trong để thực hiện việc điều khiển xe.

Danh sách những tính năng thậm chí còn không có hệ thống âm thanh nhưng nó lại có màn hình cung cấp chi tiết tuyến đường cùng với nút khởi động start/stop.

Ban đầu, Google sẽ sản xuất khoảng 100 mô hình và những mẫu đầu tiên sẽ trang bị các nút điều khiển bằng tay trong trường hợp có trục trặc. Việc sử dụng xe này sẽ an toàn bởi tốc độ tối đa được giới hạn ở mức 40km/h.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>