Cận cảnh xe tay ga Nouvo LX độ dàn vỏ lạ cực phong cách tại TP HCM

Chiếc độ phong cách độc đáo này thuộc sở hữu của Thái Phạm Công Huân, một người yêu thích xe tại TP HCM. Đây không phải lần đầu tiên chàng trai này thực hiện những thay đổi về kiểu dáng cho chiếc xe tay ga đang sở hữu.

Cận cảnh xe tay ga Nouvo LX độ dàn vỏ lạ cực phong cách tại TP HCM: Chiếc Nouvo LX độ phong cách độc đáo này thuộc sở hữu của Thái Phạm Công Huân, một người yêu thích xe tại TP HCM. Đây không phải lần đầu tiên chàng trai này thực hiện những thay đổi về kiểu dáng cho chiếc xe tay ga đang sở hữu. Thiết kế nguyên gốc của chiếc xe thay đổi khá nhiều với sự xuất hiện của dàn vỏ mới. Toàn bộ đầu xe, mặt nạ trước, yếm đều thay đổi mạnh mẽ so với nguyên gốc.

Cận cảnh xe tay ga Nouvo LX độ dàn vỏ lạ cực phong cách

Xe tay ga Nouvo LX được người chơi xe thay đổi toàn bộ phần mặt nạ trước, yếm và gắn thêm một số món đồ chơi.
IMG 2592 2.JPG1 Cận cảnh xe tay ga Nouvo LX độ dàn vỏ lạ cực phong cách tại TP HCM
Chiếc Nouvo LX độ phong cách độc đáo này thuộc sở hữu của Thái Phạm Công Huân, một người yêu thích xe tại TP HCM. Đây không phải lần đầu tiên chàng trai này thực hiện những thay đổi về kiểu dáng cho chiếc xe tay ga đang sở hữu.
Yamaha Nouvo LX độ dàn vỏ lạ tại TP HCM 2
Thiết kế nguyên gốc của chiếc xe thay đổi khá nhiều với sự xuất hiện của dàn vỏ mới. Toàn bộ đầu xe, mặt nạ trước, yếm đều thay đổi mạnh mẽ so với nguyên gốc.
Không chỉ thay đổi dàn vỏ ốp, chiếc Nouvo LX này còn được gắn thêm nhiều món đồ chơi khác như đĩa phanh R1 đường kính 320 mm, heo R6…
Cụm tay lái được lái được lấy từ dòng xe côn tay Yamaha X1R. Gương chiếu hậu Rizoma Elisse
Tay phanh nguyên gốc được thay thế bằng sản phẩm của hãng Biker. Ngoài ra, những nhiều chi tiết nhỏ khác cũng được thay đổi theo ý chủ xe. Ống xả thay thế mới.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>