Dàn xe côn tay Exciter 150 hơn 60 chiếc tụ họp tai Hà Nội

Sáng 24/4, hơn 60 chiếc của thành viên câu lạc bộ Exciter 150 Hà Nội có dịp tụ hội sau một năm thành lập. Dàn Exciter 150 với đầy đủ các phiên bản từ RC, GP đến Camo và Movistar.

Dàn xe côn tay Exciter 150 hơn 60 chiếc tụ họp tai Hà Nội: Theo chia sẻ của anh Nguyễn Nhật Cường, hội trưởng Exciter 150 Hà Nội, khi ra mắt, số lượng thành viên chỉ khoảng 20 người. Tuy nhiên sau một năm, club đã quy tụ hàng trăm người yêu thích dòng xe côn tay thể thao của Yamaha. Sau khi tập hợp và tham gia một số trò chơi như thi đi xe chậm ở gần sân Mỹ Đình, dàn Exciter 150 diễu hành qua một số tuyến phố ở thủ đô.

Dàn xe côn tay Exciter 150 hơn 60 chiếc tụ họp tai Hà Nội

Dàn Exciter 150 với đầy đủ các phiên bản tụ họp và diễu hành qua một số tuyến phố ở Hà Nội.
Exciter 150 6 Dàn xe côn tay Exciter 150 hơn 60 chiếc tụ họp tai Hà Nội
Sáng 24/4, hơn 60 chiếc xe côn tay Exciter 150 của thành viên câu lạc bộ Exciter 150 Hà Nội có dịp tụ hội sau một năm thành lập. Dàn Exciter 150 với đầy đủ các phiên bản từ RC, GP đến Camo và Movistar.

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Nhật Cường, hội trưởng Exciter 150 Hà Nội, khi ra mắt, số lượng thành viên chỉ khoảng 20 người. Tuy nhiên sau một năm, club đã quy tụ hàng trăm người yêu thích dòng xe côn tay thể thao của Yamaha.

Cũng theo anh Cường, Exciter 150 Hà Nội là sân chơi cho những người có chung đam mê và chia sẻ các kiến thức liên quan đến quá trình sử dụng chiếc xe. Sau khi tập hợp và tham gia một số trò chơi như thi đi xe chậm ở gần sân Mỹ Đình, dàn Exciter 150 diễu hành qua một số tuyến phố ở thủ đô.

Đoàn đi qua cây cầu Nhật Tân, quay lại và về một địa điểm tổ chức sinh nhật ở phố Phó Đức Chính (Hà Nội).

Trong dàn xe còn có một số chiếc độ độc đáo khác với dàn áo sơn tem đấu và lên đồ chơi hàng hiệu.

Chiếc Exciter 150 độ của hội trưởng Nguyễn Nhật Cường. Mục tiêu phát triển trong năm tới của Exciter 150 Hà Nội là thu hút nhiều thành viên hơn nữa, đồng thời có sự kết nối và hỗ trợ từ nhà sản xuất.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>