Cận cảnh Honda Future Neo độ phong cách siêu độc tại Việt Nam

sang trọng và lịch lãm là chiếc xế tầm trung của nhà sản xuất xe Nhật Bản nhằm vào đối tượng trung niên. Tuy nhiên, mẫu xe đình đám của Honda này được 1 biker trẻ tuổi lựa chọn và độ lại cực kì bắt mắt với phong cách đường phố. Chiếc xe vẫn giữ nguyên bản của nhà sản xuất, tinh chỉnh và nâng cấp hàng loạt đồ chơi giúp xe thêm phẩn sang trọng và đẳng cấp.

Cận cảnh Honda Future Neo độ phong cách siêu độc tại Việt Nam: Tay thắng của xe được thay thế bằng cùm thắng dầu với càng thắng đồ chơi. Điểm đặc biệt nhất của chiếc Future này là hệ thống bao tay sưởi ấm – 1 loại đồ chơi chỉ có trên các chiếc motor PKL cao cấp. Xe sử dụng mâm Raider với màu cam nổi bật, phuộc sau của Honda Wave Nice màu vàng thể thao. Đèn chiếu sáng dạng led siêu sáng và tiết kiệm giúp xe an toàn trong mọi điều kiện.

Cận cảnh Honda Future Neo độ phong cách siêu độc tại Việt Nam
khac phuc dong noi xe vision uy tin tai tphcm products 108 Cận cảnh Honda Future Neo độ phong cách siêu độc tại Việt Nam
Honda Future Neo sang trọng và lịch lãm là chiếc xế tầm trung của nhà sản xuất xe Nhật Bản nhằm vào đối tượng trung niên. Tuy nhiên, mẫu xe đình đám của Honda này được 1 biker trẻ tuổi lựa chọn và độ lại cực kì bắt mắt với phong cách đường phố. Chiếc xe vẫn giữ nguyên bản của nhà sản xuất, tinh chỉnh và nâng cấp hàng loạt đồ chơi giúp xe thêm phẩn sang trọng và đẳng cấp.

Honda Future Neo do Honda Future Neo sang trọng và lịch lãm là chiếc xế tầm trung của nhà sản xuất xe Nhật Bản nhằm vào đối tượng trung niên.

Honda Future Neo do Tuy nhiên, mẫu xe đình đám của Honda này được 1 biker trẻ tuổi lựa chọn và độ lại cực kì bắt mắt với phong cách đường phố.
Chiếc xe vẫn giữ nguyên bản của nhà sản xuất, tinh chỉnh và nâng cấp hàng loạt đồ chơi giúp xe thêm phẩn sang trọng và đẳng cấp. Tay thắng của xe được thay thế bằng cùm thắng dầu với càng thắng đồ chơi. Điểm đặc biệt nhất của chiếc Future này là hệ thống bao tay sưởi ấm – 1 loại đồ chơi chỉ có trên các chiếc motor PKL cao cấp. Xe sử dụng mâm Raider với màu cam nổi bật, phuộc sau của Honda Wave Nice màu vàng thể thao. Đèn chiếu sáng dạng led siêu sáng và tiết kiệm giúp xe an toàn trong mọi điều kiện.

Tay thắng của xe được thay thế bằng cùm thắng dầu với càng thắng đồ chơi.

Honda Future Neo do Điểm đặc biệt nhất của chiếc Future này là hệ thống bao tay sưởi ấm – 1 loại đồ chơi chỉ có trên các chiếc motor PKL cao cấp.

Honda Future Neo do Xe sử dụng mâm Raider với màu cam nổi bật, phuộc sau của Honda Wave Nice màu vàng thể thao. Điểm khác biệt tiếp theo là hệ thống chuyển động của xe. Chủ xe đã thay thế nhông xích bằng bộ truyền động với dây cu-roa hiện đại. Tổng thể phần chân sau rất cứng cáp và đẳng cấp. Honda Future hoàn toàn lột xác qua bàn tay các thợ độ Việt Nam. Xe đi tone xám lông chuột thanh lịch với bộ nồi được nâng cấp nhằm tăng sức mạnh động cơ.

Honda Future Neo do Đèn chiếu sáng dạng led siêu sáng và tiết kiệm giúp xe an toàn trong mọi điều kiện.

Honda Future Neo do Điểm khác biệt tiếp theo là hệ thống chuyển động của xe. Chủ xe đã thay thế nhông xích bằng bộ truyền động với dây cu-roa hiện đại.

Honda Future Neo do Tổng thể phần chân sau rất cứng cáp và đẳng cấp. Honda Future hoàn toàn lột xác qua bàn tay các thợ độ Việt Nam. Thiết bị hiện đại tiếp theo của xe là chân chống điện (gạt chống tắt máy) như trên các mẫu xe cao cấp của Honda. Honda Future Neo trang bị động cơ 4 thì phun xăng điện tử cho công suất 6.6Kw tại 7.500 vòng/phút, mô – măn xoắn cực đại 9.9Nm tại 5.000 vòng/phút.

Honda Future Neo do Xe đi tone xám lông chuột thanh lịch với bộ nồi được nâng cấp nhằm tăng sức mạnh động cơ.

Honda Future Neo do Thiết bị hiện đại tiếp theo của xe là chân chống điện (gạt chống tắt máy) như trên các mẫu xe cao cấp của Honda.

Honda Future Neo do Honda Future Neo trang bị động cơ 4 thì phun xăng điện tử cho công suất 6.6Kw tại 7.500 vòng/phút, mô – măn xoắn cực đại 9.9Nm tại 5.000 vòng/phút.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>