Mô tô khủng Sbay Jerry với những trang bị tối tân, hấp dẫn như thế nào ?

Thành lập tháng Tư năm 2008, là thương hiệu mô-tô đầu tiên của Tây Ban Nha độc lập chế tạo những chiếc mô-tô luôn sử dụng dòng động cơ V-Twin. Bên cạnh những sáng tạo bứt phá về thiết kế, Sbay sử dụng những loại vật liệu tiên tiến đảm bảo trọng lượng nhẹ nhưng cứng chắc như hợp kim nhôm, sợi carbon hay titan. Hãng cũng kết hợp lựa chọn các linh kiện tốt nhất trên thị trường từ các thương hiệu Brembo, Ohlins, ISR, lốp Continental và đồng hồ từ Motogadget.

xedoisong sbay motor jerry vtwin evolution h2 bebn Mô tô khủng Sbay Jerry với những trang bị tối tân, hấp dẫn như thế nào ?

Dự án đầu tiên của Sbay Motor Co. là mẫu Flying Sbay (giá từ 38.000 Euro), đã giành chiến thắng giải thưởng danh giá nhất từ cuộc thi xe độ AMD World Championship năm 2010 ở phân hạng nhà sản xuất. Chiếc xe là thành quả kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và các vật liệu tốt nhất trên thị trường.
>>> Xế lạ Flying Sbay cho người “ngoài hành tinh”!

Tiếp theo thành công của Flying Sbay, hãng tiếp tục cho ra đời các tác phẩm như Jerry, Omega và Dragster sắp được ra đời. Các sáng tạo của Sbay được thiết kế dựa trên CAD và phân tích cấu trúc với ANSYS giúp các hệ thống được thử nghiệm về độ cứng chống vặn của các vật liệu. Hệ động lực của Sbay luôn là kiểu động cơ V-Twin và khách hàng có thể chọn từ các thương hiệu Harley-Davidson, Patrick Racing, Revtech, S & S hoặc Total Performance. Điều tương tự cũng đến với hộp số, khách hàng chọn từ Harley-Davidson, Revtech, S & S hoặc Baker.

xedoisong sbay motor jerry vtwin evolution h3 ynyd Mô tô khủng Sbay Jerry với những trang bị tối tân, hấp dẫn như thế nào ?

Tuỳ theo sở thích của khách hàng, động cơ cho Jerry là loại V-Twin có thể của Harley-Davidson, S&S hoặc RevTech, dung tích 88 đến 131 inch khối (1.440 đến 2.145cc) cho mô-men xoắn tới 120Nm và công suất 115 mã lực. Truyền động chính dây đai và truyền động thứ cấp dạng xích, hộp số 5 hoặc 6 tốc độ.

Jerry có khung sườn kiểu xương sống backbone, chế tạo thủ công bằng vật liệu nhôm 6083 T6 được hàn TIG, trọng tâm thấp. Cấu trúc độc đáo phía trước là bộ phuộc dạng xà rầm, bằng nhôm 7075, định hình CNC, tích hợp giảm xóc đơn của Ohlins có thể điều chỉnh và hành trình 120mm. Phuộc sau cũng gồm giảm xóc đơn Ohlins 110mm.

Phanh trước đĩa kép Galfer 300mm với bộ kẹp phanh Brembo, phanh sau đĩa đơn 240mm và kẹp phanh Brembo. Bình xăng bằng sợi carbon dung tích 14 lít. có tự trọng 208kg, trục cơ sở 1.622mm và độ cao yên ngồi lái 760mm. 

 
xedoisong sbay motor jerry vtwin evolution h4 jwqk Mô tô khủng Sbay Jerry với những trang bị tối tân, hấp dẫn như thế nào ?
xedoisong sbay motor jerry vtwin evolution h5 mghz Mô tô khủng Sbay Jerry với những trang bị tối tân, hấp dẫn như thế nào ?
xedoisong sbay motor jerry vtwin evolution h6 zvst Mô tô khủng Sbay Jerry với những trang bị tối tân, hấp dẫn như thế nào ?
xedoisong sbay motor jerry vtwin evolution h7 ruia Mô tô khủng Sbay Jerry với những trang bị tối tân, hấp dẫn như thế nào ? Xe Mazda tại Tp.HCM
Xe Chevrolet tại Tp.HCM
Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Mô tô khủng Sbay Jerry với những trang bị tối tân, hấp dẫn như thế nào ?

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>