Hãng xe Ford chuyển hướng từ xe con sang SUV và bán tải

Từ đầu năm đến nay, chiếm 28% tổng doanh số của Ford tại Mỹ, giảm mạnh so với tỷ lệ 37% của năm 2006. Tuy nhiên, ông Fields cho biết Ford sẽ không bỏ hẳn kinh doanh vì cần có danh mục sản phẩm đầy đủ.

O Mark Fields của Ford đã thừa nhận rằng để đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường, công ty đang chuyển hướng tập trung từ xe con sang và bán tải.

ford fiesta production 3a 1477412559957 Hãng xe Ford chuyển hướng từ xe con sang SUV và bán tải

 

Cùng với việc xác nhận thông tin Ford sẽ không còn sản xuất xe con tại Mỹ từ năm 2018, ông Fields cũng cho biết công ty sẽ thôi cố gắng lôi kéo khách hàng mua xe con, mà thay vào đó, tập trung vào các phân khúc thị trường khác.

“Bạn chỉ có thể cố thuyết phục, lôi kéo đến vậy để khách hàng mua xe con. Chúng tôi sẽ tập trung vào một số phân khúc thị trường mà khách hàng đang chuyển hướng đến, dù là SUV hay bán tải, chúng tôi cũng sẽ làm tốt”, ông cho biết.

Mặc dù Ford sẽ không sản xuất xe con tại Michigan (Mỹ) từ sau năm 2018, nhưng một số nguồn tin cho biết nhà máy này sẽ không bị đóng cửa, mà sẽ được thay đổi để lắp Ranger mới và Bronco thế hệ mới.

Từ đầu năm đến nay, xe con chiếm 28% tổng doanh số của Ford tại Mỹ, giảm mạnh so với tỷ lệ 37% của năm 2006. Tuy nhiên, ông Fields cho biết Ford sẽ không bỏ hẳn kinh doanh xe con vì cần có danh mục sản phẩm đầy đủ.

“Bạn không bao giờ biết trước sẽ thay đổi thế nào. Chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi rằng tại sao không bỏ luôn xe con. Vấn đề quan trọng là chúng tôi phải có danh mục sản phẩm đầy đủ các loại xe, vì bạn không thể đoán trước nền kinh tế, các quy định, thị hiếu… sẽ thay đổi thế nào; và chúng tôi muốn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ giữ cho danh mục sản phẩm xe con luôn mới”, ông cho biết.

Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM
Xe Kia tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>