Bất ngờ lộ ảnh Ford Fiesta thế hệ mới

Được phát triển dựa trên hệ thống khung gầm Global B của , tổng thể thế hệ thệ mới đã “phát tướng” so với người tiền nhiệm. Những hình ảnh chụp được trên đường thử đã cho thấy điều ấy.

loanhfordfiestathehemoicafeautovn 1459442008 Bất ngờ lộ ảnh Ford Fiesta thế hệ mới

 • Hãy truy cập ngay website Xe Hơi của chung tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về những mẫu Xe Hơi Mới ra mắt tại Việt Nam và cập nhật nhanh về Giá Xe Hơi.
 • Bạn muốn biết những mẫu Xe Hơi Cũ đang hot và phong cách nào đang gây sốt thị trường Mua Bán Xe Hơi ? Hãy ghé thăm website Xe Hoi của chúng tôi.

Ngoài ra, những đường nét tạo hình của chiếc xe cũng cho thấy nhiều thay đổi theo hướng góc cạnh hơn. Đó là lưới tản nhiệt với các góc vuông vức, đèn pha mỏng nhưng sắc nét. Tương đồng nhất về thiết kế ấy có thể liên tưởng đến Fusion 2017, mẫu xe từng được giới thiệu tại triển lãm ô tô Bắc Mỹ vào tháng 1 vừa qua.

loanhfordfiestathehemoicafeautovn1 1459442055 Bất ngờ lộ ảnh Ford Fiesta thế hệ mới

Theo Auto Express, nội thất bên trong cũng sẽ có sự điều chỉnh. Các chi tiết nhựa, cao su sẽ được thay thế bằng loại chất liệu mềm, thân thiện hơn.

Ngoài ra, màn hình trung tâm cỡ nhỏ hiện thời có để được thay thế bằng một màn hình cảm ứng lớn hơn. Và được trang bị phần mềm SYNC 3 cho phép điều khiển các chức giải trí, tương thích với điện thoại thông minh hay định vị vệ tinh.

loanhfordfiestathehemoicafeautovn4 1459442079 Bất ngờ lộ ảnh Ford Fiesta thế hệ mới

Trong khi đó, các tính năng an toàn có thể kể đến như cảnh báo chệch làn đường, giám sát điểm mù, nhận diện tín hiệu giao thông…

Vẫn chưa có thông tin xác đáng nào về động cơ được sử dụng trên 2017. Nhưng một số dự đoán cho rằng, chiếc xe sẽ được trang bị động cơ 4 xi-lanh và một động cơ tăng áp 3 xi-lanh khác.

loanhfordfiestathehemoicafeautovn5 1459442097 Bất ngờ lộ ảnh Ford Fiesta thế hệ mới

Ford Fiesta 2017 sẽ xuất hiện trên thị trường vào nửa đầu năm sau.

 • Xe MERCEDES-BENZ
 • Xe LEXUS
 • Xe PORSCHE
 • Xe KIA

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

  xehoiviet1 1024x722 Bất ngờ lộ ảnh Ford Fiesta thế hệ mới

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>