BMW sắp giới thiệu hệ thống thông tin giải trí với màn hỉnh cảm ứng mới

Hãng xe hơi xứ Bavaria vừa đưa ra thông báo sẽ giới thiệu một hệ thống thông tin giải trí với chức năng trong tương lai gần.

man hinh cam ung BMW sắp giới thiệu hệ thống thông tin giải trí với màn hỉnh cảm ứng mớiBMW sẽ giới thiệu một hệ thống thông tin giải trí mới.

Ông Adrian van Hooydonk, Giám đốc thiết kế tập đoàn BMW cho biết: “Màn hình cảm ứng thường có bề mặt lớn, và với vai trò là nhà thiết kế, chúng tôi không muốn điều đó. Tuy nhiên, các màn hình linh hoạt là quanh góc, và chúng tôi đang đẩy mạnh điều đó. Chúng tôi đang mong muốn một sự tích hợp liền mạch giữa màn hình và hình dạng”.

Theo Adrian van Hooydonk, sẽ có một giai đoạn chuyển giao giữa kiểm soát xoay và màn hình cảm ứng. Hooydonk cũng bình luận rằng “heads-up display sẽ là phần lớn trong đó” và “công nghệ mới cho phép chúng tôi thực hiện các bước đi táo bạo hơn trong thiết kế nội thất”.

Phúc Lân (TTTĐ)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>