Môtô phong cách hoài cổ BMW R Nine T chính hãng đầu tiên đã được bán với giá 598 triệu đồng

Phải tới chiều mai (18/1), showroom đầu tiên của BMW Motorrad Việt Nam mới chính thức khai trương và giới thiệu 8 mẫu xe môtô phân khối lớn. Tuy nhiên, giá bán niêm yết của cả 8 chiếc xe này đã được hé lộ cách đây không lâu dù phía nhà phân phối chưa lên tiếng xác nhận. Mới đây, khách hàng sở hữu chiếc chính hãng đầu tiên cũng đã lộ diện và khẳng định mức giá như tin đồn.bmw 2 uuei Môtô phong cách hoài cổ BMW R Nine T chính hãng đầu tiên đã được bán với giá 598 triệu đồng

Đó là anh Lê Quốc Lâm ở Đà Nẵng. Trao đổi với xedoisong.vn, anh Lâm cho biết chiếc R Nine T chính hãng đầu tiên đã được bán với mức giá 598 triệu đồng. Vào ngày khai trương 18/1, anh Lâm cũng sẽ ra Hà Nội để gặp mặt chiếc xe mong đợi từ lâu. Sau đó, xe sẽ được BMW Motorrad Việt Nam chuyển vào Đà Nẵng cho khách hàng.

Hiện showroom ở Hà Nội mới có một chiếc để trưng bày song lô hàng sắp tới sẽ về trong thời gian gần nhất bởi đã có rất nhiều khách hàng đặt hàng.
bmw 3 jqfl Môtô phong cách hoài cổ BMW R Nine T chính hãng đầu tiên đã được bán với giá 598 triệu đồng

Anh Lê Quốc Lâm là một người ham mê xe phân khối lớn. Ảnh: Facebook nhân vật

bmw kztz Môtô phong cách hoài cổ BMW R Nine T chính hãng đầu tiên đã được bán với giá 598 triệu đồng

Showroom BMW Motorrad chờ ngày khai trương. Ảnh: Facebook BMW Motorrad Club

Đây là mức giá trung bình trong số 8 chiếc hiện đã xuất hiện tại showroom BMW Motorrad ở Hà Nội. Mẫu rẻ nhất là C600 Sport (538 triệu đồng) còn mẫu đắt nhất là R1200 GS Adv (759 triệu đồng).

BMW R NineT thiết kế theo phong cách hoài cổ, kiểu môtô đường trường. Xe sử dụng khung bằng thép ống, cặp phuộc trước kiểu hành trình ngược lấy từ S1000RR và gắp đơn phía sau. Xe trang bị động cơ xy-lanh nằm ngang dung tích 1.170 phân khối, làm mát bằng gió và dung dịch. Sức mạnh từ động cơ cho công suất 110 mã lực tại vòng tua máy 7.750 v/ph và mô men xoắn 119 Nm tại 6.000 v/ph. 

  Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Hyundai tại Tp.HCM Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Môtô phong cách hoài cổ BMW R Nine T chính hãng đầu tiên đã được bán với giá 598 triệu đồng

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>