Cận cảnh Exciter 150 độ và Exciter 250 độ khủng tại Việt Nam

Ngoài chiếc độ với tông màu đỏ đen, gian trưng bày của Yamaha Việt Nam còn có thêm một chiếc độ theo phong cách siêu môtô YZR-M1 của đội đua Movistar Yamaha.

Cận cảnh Exciter 150 độ và Exciter 250 độ khủng tại Việt Nam: Phần đầu xe cũng thay đổi nhiều, nhưng giữ lại kiểu dáng quen thuộc của cụm đèn pha. Bộ tem gắn trên xe đua YZR-M1 của Valentino Rossi và Jorge Lorenzo xuất hiện trên khắp mặt nạ trước. Exciter 250 bất ngờ xuất hiện tại xưởng độ Việt Nam khiến cộng đồng Exciter dậy sóng. Dòng xe Yamaha Exciter từng là chủ đề của rất nhiều biker độ khủng.

Cận cảnh Exciter 150 độ và Exciter 250 độ khủng tại Việt Nam
exciter 150 do phong cach cao cao doc dao 5502 1435137751 558a76d76a873 Cận cảnh Exciter 150 độ và Exciter 250 độ khủng tại Việt Nam
Ngoài chiếc Exciter 150 độ với tông màu đỏ đen, gian trưng bày của Yamaha Việt Nam còn có thêm một chiếc Exciter 150 độ theo phong cách siêu môtô YZR-M1 của đội đua Movistar Yamaha.

Thiết kế tổng thể của chiếc Exciter độ được thay đổi rất nhiều. Phần đuôi xe được vuốt cao, loại bỏ đèn chiếu hậu, xi-nhan và được dán rất nhiều tem đặc trưng trên những chiếc xe đua MotoGP nói chung và YZR-M1 nói riêng.

Phần đầu xe cũng thay đổi nhiều, nhưng giữ lại kiểu dáng quen thuộc của cụm đèn pha. Mặt nạ trước sở hữu thiết kế hầm hố với nhiều đường cắt xẻ. Đèn LED chạy ban ngày được thay bằng lớp lưới. Bộ tem gắn trên xe đua YZR-M1 của Valentino Rossi và Jorge Lorenzo xuất hiện trên khắp mặt nạ trước.

Bản độ xe Exciter 150 này thay thế toàn bộ giảm xóc và bánh trước của chiếc Exciter 150 tiêu chuẩn. Bộ giảm xóc upside-down hàng hiệu thay thế mang đến cảm giác khỏe khoắn và thể thao hơn rất nhiều. Trong khi đó, phanh đĩa đơn được thay thế bằng đĩa đôi, đường kính lớn. Đồng thời, vành xe và lốp cũng được thay thế.

Cụm đồng hồ không thay đổi so với phiên bản gốc.

Tuy nhiên, tay nắm, tay phanh và cùm bảo vệ bên ngoài đều được thay bằng phụ kiện khác.

Yên xe đôi được thiết kế thành yên đơn, với phong cách như trên siêu môtô YZR-M1. Bên cạnh đó, tem xe với hình chữ M cách điệu màu xanh lá đặc trưng của đội đua Movistar Yamaha cũng xuất hiện ở một số vị trí trên thân xe.

Ống xả Akrapovic theo phong cách đội đua M1. Dàn để chân, chân phanh được thay thế mới, kéo lùi về phía sau. Ở vị trí này, tư thế ngồi của người điều khiển sẽ giống với tư thế điều khiển xe đua.

Giảm xóc monoshock phía sau dường như được giữ nguyên bản của Exciter 150.

Gắp sau xe thiết kế to bản đẹp hơn so với nguyên gốc. Vành xe và bánh xe cũng thay thế mới.

Exciter 250 bất ngờ xuất hiện tại xưởng độ Việt Nam
Vài ngày qua, thông tin Exciter 250 bất ngờ xuất hiện tại xưởng độ Việt Nam khiến cộng đồng Exciter dậy sóng. Dòng xe Yamaha Exciter từng là chủ đề của rất nhiều biker độ khủng. Từ Suzuki Fx huyền thoại cũng lên dàn áo Exciter cho đến những mẫu xe PKL. Điển hình là chiếc Exciter 250 độ này đây, sử dụng khối động cơ 4 máy với 250 phân khối từ chiếc Suzuki GSF 250 Bandit.

Chiếc xe “Exciter 250” độ rất hầm hố tại Việt Nam, Exciter 250 độ tai xưởng Việt Nam, Exciter độ khối động cơ Suzuki GSF 250 Bandit sử dụng gồm 4 xylanh, dung tích 248 phân khối, DOHC, 16 Van. Công suất cực đại ạt 40 Hp @ 14.000rpm. Được gác lên khung sườn được gia cố lại để có thể độ lại dàn áo Exciter đời thứ 2 với nhiều góc cạnh, thể thao.

Khung sườn Exciter 250 độ đã được gia cố lại và gác lên khối động cơ Suzuki GSF 250 Bandit mang dàn áo Exciter. Gắp sau cũng được độ với thành 1 gắp hầm hố, Và đây chính là khối động 250 phân khối gồm 4 xylanh. Ghi đông trần, cùng nhiều đồ chơi và có cả cụm đồng hồ kim với đầy đủ thông tin.Phuộc trước có kích thước ty lớn để cố thể cố định nguyên tổng thể và độ nặng của khối động cơ.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>