Nguyên nhân Exciter 150 kêu phuộc mỗi khi qua đường gồ ghề?

Thực hư về lỗi phuộc kêu lụp cụp của khi đi qua ổ gà? Hiện nay rất nhiều bạn hay phàn nàn về tình trạng kêu lụp cụp của xe , vậy nguyên nhân của chính của tình trạng này là gì? và cách khắc phục thế nào? chi phí hết bao nhiêu?

Nguyên nhân Exciter 150 kêu phuộc mỗi khi qua đường gồ ghề? Nguyên nhân Phuộc của xe Exciter kêu lụp cụp khi đi qua đường gồ ghề. Thật ra phuộc trước của Exciter 150 khá mềm nhằm đảm bảo độ êm khi đi qua các gờ, mô hoặc ổ gà trên đường. Nhưng nếu đi qua các gờ hoặc ổ gà mà mình không giảm tốc độ thì phuộc trước sẽ lún sâu và làm cho dè trước bị cạ và cổ xe bị kêu. Đây cũng là điều hiển nhiên ở bất kỳ xe nào khi bị shock mạnh.

Nguyên nhân Exciter 150 kêu phuộc mỗi khi qua đường gồ ghề?

den led truoc1 Nguyên nhân Exciter 150 kêu phuộc mỗi khi qua đường gồ ghề?
Thực hư về lỗi phuộc kêu lụp cụp của Exciter 150 khi đi qua ổ gà? Hiện nay rất nhiều bạn hay phàn nàn về tình trạng kêu lụp cụp của xe Exciter 150, vậy nguyên nhân của chính của tình trạng này là gì? và cách khắc phục thế nào? chi phí hết bao nhiêu?

Nguyên nhân Phuộc của xe Exciter kêu lụp cụp khi đi qua đường gồ ghề. Thật ra phuộc trước của Exciter 150 khá mềm nhằm đảm bảo độ êm khi đi qua các gờ, mô hoặc ổ gà trên đường. Nhưng nếu đi qua các gờ hoặc ổ gà mà mình không giảm tốc độ thì phuộc trước sẽ lún sâu và làm cho dè trước bị cạ và cổ xe bị kêu. Đây cũng là điều hiển nhiên ở bất kỳ xe nào khi bị shock mạnh.

Lỗi phuộc xe Exciter 150 kêu lụp cụp khi qua ổ gà

Lỗi phuộc xe Exciter 150 kêu lụp cụp khi qua ổ gà, Nhưng nếu các bạn cảm thấy khó chịu (tức lười giảm tốc độ khi đi qua gờ, ổ gà…) thì có thể khắc phục bằng cách thay lò xò phuộc và châm thêm dầu phuộc. Theo báo giá một số nơi thì chi phí chỉ khá rẻ chỉ với 114k. Thời gian làm khoảng 20 phút.

Yamaha Exciter 150: Yamaha Exiter có thiết kế giảm xóc trục đơn mang lại cảm giác êm ái khi vận hành, tạo nên nét độc đáo và thể thao cho xe. Bánh xe kích thước lớn nhất trong các dòng xe số thể thao (120/70-17) giúp xe vận hành ổn định trong mọi điều kiện đường xá, làm nổi bật tính thẩm mỹ và sức mạnh của một chiếc xe thể thao.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>