Giá xe Honda Winner 150 sẽ báo trước 1 tuần để khách hàng đặt mua

Mới đây, Honda Việt Nam đã gửi thư mời đến các đơn vị báo chí về một buổi “Chia sẻ thông tin về Honda Winner”. Buổi họp báo sẽ diễn ra vào ngày 24/5 tới.

Xe sắp tới sẽ báo giá trước 1 tuần để khách hàng đặt mua: Được giới thiệu hồi tháng Tư tại Triển lãm Mô-tô Xe máy Việt Nam 2016, Honda Winner gây phấn khích cho người xem bởi đây là lần đầu tiên, Honda tung ra một chiếc xe underbone côn tay cho người dùng phổ thông. Xe được trang bị động cơ 150 phân khối, DOHC, hộp số 6 cấp cùng nhiều tính năng tiên tiến.

Xe Honda Winner 150 sắp tới sẽ báo giá trước 1 tuần

Mới đây, Honda Việt Nam đã gửi thư mời đến các đơn vị báo chí về một buổi “Chia sẻ thông tin về Honda Winner”. Buổi họp báo sẽ diễn ra vào ngày 24/5 tới.

Honda Winner sẽ được báo giá trước 1 tuần để khách hàng “gom lúa”?

Theo lịch trình, sẽ có phần hỏi đáp, chia sẻ những thông tin về Winner 150 và gần như chắc chắn giá của Honda Winner tại Việt Nam sẽ được công bố. Ngoài ra sẽ có các màn thử xe, chụp ảnh.

Được giới thiệu hồi tháng Tư tại Triển lãm Mô-tô Xe máy Việt Nam 2016, Honda Winner gây phấn khích cho người xem bởi đây là lần đầu tiên, Honda tung ra một chiếc xe underbone côn tay cho người dùng phổ thông. Xe được trang bị động cơ 150 phân khối, DOHC, hộp số 6 cấp cùng nhiều tính năng tiên tiến.
image 1463799977 image 1462351635 hinh 21 Giá xe Honda Winner 150 sẽ báo trước 1 tuần để khách hàng đặt mua
Dự kiến Honda Winner sẽ chính thức được bán ra vào tháng 6 tới. Các HEAD Honda cũng đã rậm rịch quảng bá và chuẩn bị cho thời điểm mẫu xe này lên kệ. Như vậy, việc báo giá trước của Honda này sẽ là tiền để để các HEAD tính toán và đưa ra giá bán chính thức, cũng như khách hàng quan tâm có thể “gom lúa” mua xe

Xe Honda Winner 150: Tổng thể thiết kế của Honda Winner 150 gợi liên tưởng đến “đàn em” Wave RSX nhưng trông hầm hố hơn hẳn, những nét cắt xẻ, góc cạnh đều rất dứt khoát mang lại cho chiếc xe dáng vẻ mạnh mẽ chắc chắn. Điểm cộng ngoại hình của Winner đến từ cụm đèn pha sử dụng công nghệ LED, lại được chăm chút với đường cắt chữ V ấn tượng, trong khi cụm đồng hồ tích hợp thêm màn hình LCD hiện đại.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>