Lộ hình ảnh Honda Winner 150 trong MV ‘đưa nhau đi trốn’

Mới đây, tài khoản YouTube của ca sỹ có nghệ danh “Đen” vừa đăng tải bản remake (dựng lại theo hướng mới) của ca khúc “Đưa nhau đi trốn”. Điều đặc biệt trong video ca nhạc này là sự xuất hiện của – mẫu xe côn tay được quan tâm nhất tại Việt Nam thời gian qua.

Lộ hình ảnh Honda Winner 150 trong MV ‘đưa nhau đi trốn’ là một ca khúc nói về 2 bạn trẻ muốn được “trốn” đi chơi, rời xa thành phố và những áp lực công việc, cuộc sống, để được là chính mình. Hình ảnh Winner 150 xuất hiện cùng ca khúc cũng phần nào thể hiện mục tiêu mà Honda hướng tới khi ra mắt Winner 150, qua câu slogan “Lái chất – Sống trọn”.

Lộ hình ảnh Honda Winner 150 trong MV ‘đưa nhau đi trốn’

Mới đây, tài khoản YouTube của ca sỹ có nghệ danh “Đen” vừa đăng tải bản remake (dựng lại theo hướng mới) của ca khúc “Đưa nhau đi trốn”. Điều đặc biệt trong video ca nhạc này là sự xuất hiện của Honda Winner 150 – mẫu xe côn tay được quan tâm nhất tại Việt Nam thời gian qua.
image 1464753752 Screen Shot 2016 06 01 at 11.17.24 AM Lộ hình ảnh Honda Winner 150 trong MV ‘đưa nhau đi trốn’
“Đưa nhau đi trốn” là một ca khúc nói về 2 bạn trẻ muốn được “trốn” đi chơi, rời xa thành phố và những áp lực công việc, cuộc sống, để được là chính mình. Ca khúc cũng phần nào thể hiện mục tiêu mà Honda hướng tới khi ra mắt Winner 150, qua câu slogan “Lái chất – Sống trọn”.

Qua video, chúng ta cũng thấy được phần nào khả năng của Winner. Chiếc xe dễ dàng chinh phục những cung đường khó, từ thành phố, rừng núi, cho đến đồi cát, bờ biển,…

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>