Cận cảnh xe Honda Airblade Thái độ đẹp cực ấn tượng


Chiếc Honda Airblade Thái Lan được độ với dàn áo sơn tem đấu cùng nhiều phụ kiện đắt tiền hàng hiệu có thể sẽ khiến bạn không thể rời mắt. Honda AirBlade xuất khẩu trực tiếp từ Thái Lan, với thiết kế mạnh mẽ, hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI giúp tiết kiệm xăng… có giá ở Việt Nam lên tới hàng trăm triệu đồng.

Cận cảnh cực ấn tượng: Với vóc dáng thể thao cùng đèn pha đôi cực chất, Honda Thái đã thực sự đảm bảo độ . Nhưng với một dân chơi xe tại Sài Thành, thể thao thôi chưa đủ. Chính bởi vậy, biker này đã thực hiện trên chiếc xế của mình một bản độ đầy hầm hố và phong cách khi kết hợp lên xe với dàn phụ kiện đồ chơi hàng hiệu cực chất và nổi bật.

Cận cảnh xe Honda Air blade Thái độ đẹp cực ấn tượng

Chiếc Honda Airblade Thái Lan được độ với dàn áo sơn tem đấu cùng nhiều phụ kiện đắt tiền hàng hiệu có thể sẽ khiến bạn không thể rời mắt. Honda AirBlade xuất khẩu trực tiếp từ Thái Lan, với thiết kế mạnh mẽ, hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI giúp tiết kiệm xăng… có giá ở Việt Nam lên tới hàng trăm triệu đồng.
1 Cận cảnh xe Honda Airblade Thái độ đẹp cực ấn tượng
Giá xe Honda AirBlade Thái trên thị trường Việt hiện tại khá đắt đỏ mặc dù tại Thái Lan, giá bán dòng xe này chỉ khoảng hơn 50 Baht (34-35 triệu đồng). Tại Việt Nam, giá bán AirBlade Thái nhập mới toanh có thể được “đội” lên tới 95-100 triệu đồng.

Với vóc dáng thể thao cùng đèn pha đôi cực chất, Honda Thái đã thực sự đảm bảo độ . Nhưng với một dân chơi xe tại Sài Thành, thể thao thôi chưa đủ. Chính bởi vậy, biker này đã thực hiện trên chiếc xế của mình một bản độ đầy hầm hố và phong cách khi kết hợp lên xe với dàn phụ kiện đồ chơi hàng hiệu cực chất và nổi bật.

Cận cảnh xe Honda Airblade Thái độ đẹp cực ấn tượng 1Honda Airblade Thái Lan độ đẹp mắt
Chiếc Honda Airblade Thái được khoác lên mình dàn áo cực kỳ ấn tượng với bộ tem đấu phong cách và nổi bật. Bên cạnh đó, loại phụ kiện hàng hiệu đáng mơ ước có thể sẽ khiến bất cứ dân mê xe nào cũng phải ao ước.
Dàn đầu xe nổi bật với cụm ghi đông cùng cùm tay thắng Brembo hàng hiệu, bình dầu Rizoma , bao tay kết hợp với gù Japan Speed. Một số phụ kiện đắt tiền khác phải kể tới cụm đồng hồ nguyên bản thay bằng đồng hồ koso RX2N thể thao, cùm tay thắng Brembo , kiếng Rizoma 851.

Dàn áo sơn tem đấu đem lại vẻ ngoài nổi bật cho chiếc Honda Airblade Thái.

Cận cảnh xe Honda Airblade Thái độ đẹp cực ấn tượng 7Cây pô uy lực của chiếc Honda Airblade độ hầm hố.
Honda Airblade độ: Điểm nhấn thể thao trên xe phải kể tới dàn chân của xe được độ lại với mâm Power thể thao và nổi bật. Heo Brembo Billet và đĩa Galfer, dàn ốc Proti titanium, chụp cốt trước Rizoma, cụm đèn hậu Koso bên cạnh cặp xi nhan Rizoma Graffio thể thao và đèn soi biển số Rizoma, phuộc Ohlins hàng hiệu nổi bật, gắp sau của xe được độ lại gắp nhôm CNC đi cùng bộ chống đổ DMV hàng hiệu đầy độc đáo. Trang bị cùng xe là pô 4Road cho âm thanh đầy uy lực.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>