Hình ảnh Honda Wave RSX sơn tem đấu của biker Sài Gòn phong cách

Chiếc xe số nguyên bản màu đỏ đen. Chủ nhân của nó đã độ lại với tông màu xanh-trắng cùng loạt tem phong cách xe thi đấu chạy trong các trường đua như ở Malaysia.

Hình ảnh Honda Wave RSX sơn tem đấu của biker Sài Gòn phong cách: Chiếc xe số Honda Wave RSX nguyên bản màu đỏ đen. Chủ nhân của nó đã độ lại với tông màu xanh-trắng cùng loạt tem phong cách xe thi đấu chạy trong các trường đua như ở Malaysia. Để tạo ra một chiếc xe số mạnh mẽ và uy lực như xe chạy trong các trường đua, khối động cơ được can thiệp độ lại mạnh và bốc hơn.

Hình ảnh Honda Wave RSX sơn tem đấu của biker Sài Gòn phong cách

Chiếc xe số của một biker Sài Gòn độ phong cách xe đua với dàn áo đặc trưng, động cơ mạnh mẽ.

Chiếc xe số Honda Wave RSX nguyên bản màu đỏ đen. Chủ nhân của nó đã độ lại với tông màu xanh-trắng cùng loạt tem phong cách xe thi đấu chạy trong các trường đua như ở Malaysia.
wave2 Hình ảnh Honda Wave RSX sơn tem đấu của biker Sài Gòn phong cách
Để tạo ra một chiếc xe số mạnh mẽ và uy lực như xe chạy trong các trường đua, khối động cơ được can thiệp độ lại mạnh và bốc hơn. Ngoài ra, hệ thống khung sườn được thay đổi nhằm giúp xe chạy ổn định ở tốc độ cao.

Phần đầu xe với cụm đèn và đồng hồ được bít lại liền khối

Chủ nhân của nó cũng trang bị một số đồ chơi trên xe như heo KTM, đĩa Galfer, trợ lực Ohlins, pô Leovince…< Thời gian để sơn hoàn thiện dàn áo và tem đấu chỉ khoảng một tuần nhưng thời gian để hoàn chỉnh chiếc Wave phong cách xe đua với các đồ chơi khủng và động cơ mạnh mẽ theo chủ nhân chiếc xe là khoảng 3-4 năm. Chiếc Honda Wave RSX phiên bản độ phong cách xe mạnh mẽ hơn khi hoàn thiện

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>