Hyundai SantaFe Sport được đánh giá mức độ an toàn cực cao

Trong bài kiểm tra va chạm đã xuất sắc vượt qua các thử nghiệm đâm trực diện góc trung bình, đâm trực diện góc nhỏ, va chạm bên và thử nghiệm an toàn của trần xe và tựa đầu. Ngoài ra, các bài kiểm tra về độ an toàn của xe như phanh khẩn cấp tự động hay phát hiện người đi bộ đều đạt điểm Tốt. Sau bài kiểm tra, đã được chứng nhận đạt giải TOP SAFETY PICK+. Đây là giải thưởng cao nhất của Viện Bảo hiểm An toàn đường bộ Mỹ.

Hyundai SantaFe Sport được đánh giá mức độ an toàn cực cao: Để có được giải thưởng trên, SantaFe Sport đã được Hyundai trang bị các tính năng an toàn như: hệ thống cân bằng điện tử (ESC), hệ thống ổn định thân xe (VSM), hệ thống kiểm soát chống trượt, 7 túi khí, phanh đĩa trên 4 bánh, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống phân bổ lực phanh điện tử (EBD), hỗ trợ phanh khẩn cấp, hỗ trợ xuống dốc (DBC), hệ thống khởi hành ngang dốc (HAC) và hệ thống cảnh báo áp suất lốp (TPMS).

Hyundai SantaFe Sport được đánh giá mức độ an toàn cực cao

image 1464256696 hinh 5 Hyundai SantaFe Sport được đánh giá mức độ an toàn cực cao
Trong bài kiểm tra va chạm Hyundai SantaFe Sport đã xuất sắc vượt qua các thử nghiệm đâm trực diện góc trung bình, đâm trực diện góc nhỏ, va chạm bên và thử nghiệm an toàn của trần xe và tựa đầu. Ngoài ra, các bài kiểm tra về độ an toàn của xe như phanh khẩn cấp tự động hay phát hiện người đi bộ Hyundai SantaFe Sport đều đạt điểm Tốt. Sau bài kiểm tra, Hyundai SantaFe Sport đã được chứng nhận đạt giải TOP SAFETY PICK+. Đây là giải thưởng cao nhất của Viện Bảo hiểm An toàn đường bộ Mỹ.

Để có được giải thưởng trên, SantaFe Sport đã được Hyundai trang bị các tính năng an toàn như: hệ thống cân bằng điện tử (ESC), hệ thống ổn định thân xe (VSM), hệ thống kiểm soát chống trượt, 7 túi khí, phanh đĩa trên 4 bánh, hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống phân bổ lực phanh điện tử (EBD), hỗ trợ phanh khẩn cấp, hỗ trợ xuống dốc (DBC), hệ thống khởi hành ngang dốc (HAC) và hệ thống cảnh báo áp suất lốp (TPMS).

Mặc dù bị đâm nát đầu nhưng SantaFe Sport vẫn cho khả năng bảo vệ người lái và hành khách.

Giám đốc nghiên cứu IIHS – ông David Zuby nhận định và đánh giá: SantaFe Sport cho khả năng bảo vệ người lái và hành khách trên xe rất tốt. Hyundai SantaFe Sport đáp ứng tốt khả năng ngăn ngừa va chạm trong các bài thử nghiệm của IIHS tại 12 mph và 25 mph.

Túi khí được bung ra để bảo vệ người lái khi xảy ra va chạm.

Đây chỉ là kết quả kiểm tra va chạm Hyundai SantaFe Sport 2017 đối với phiên bản 5 chỗ. Đối với phiên bản 7 chỗ hiện vẫn chưa được thử nghiệm bởi IIHS.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>