Ngắm Chevrolet Captiva bản đặc biệt có giá 890 triệu với số lượng có hạn

Perfect Black có thiết kế với nhiều điểm nhấn màu đen và một số chi tiết được mạ crom. Ngoại thất xe được bao phủ một màu đen tuyền với đề can là 2 tông màu trên phần thân của xe. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị la-zăng hợp kim 5 chấu màu đen nhám thể thao có kích thước 19 inch.

Ngắm Chevrolet Captiva bản đặc biệt có giá 890 triệu với số lượng có hạn: Chevrolet Captiva Perfect Black vẫn sở hữu động cơ Ecotec 2.4 lít cùng hệ dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn. Bên cạnh đó là hàng loạt các tính năng an toàn như hệ thống hỗ trợ đỗ xe, hỗ trợ đổ đèo, cảnh báo điểm mù cùng các tiện ích như Android Auto hoặc Apple CarPlay. Chevrolet Captiva Perfect Black có thiết kế với nhiều điểm nhấn màu đen và một số chi tiết được mạ crom.

Ngắm Chevrolet Captiva bản đặc biệt có giá 890 triệu với số lượng có hạn

20160707 chi tiet chevrolet captiva ban dac biet gia 890 trieu dong 3 Ngắm Chevrolet Captiva bản đặc biệt có giá 890 triệu với số lượng có hạn
Chevrolet Captiva Perfect Black có thiết kế với nhiều điểm nhấn màu đen và một số chi tiết được mạ crom. Ngoại thất xe được bao phủ một màu đen tuyền với đề can là 2 tông màu trên phần thân của xe. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị la-zăng hợp kim 5 chấu màu đen nhám thể thao có kích thước 19 inch.

Chevrolet Captiva Perfect Black vẫn sở hữu động cơ Ecotec 2.4 lít cùng hệ dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn. Bên cạnh đó là hàng loạt các tính năng an toàn như hệ thống hỗ trợ đỗ xe, hỗ trợ đổ đèo, cảnh báo điểm mù cùng các tiện ích như Android Auto hoặc Apple CarPlay.
Chevrolet Captiva bản đặc biệt có tới 6 túi khí cùng với hai tính năng cảnh báo mới hữu ích cho người lái là cảnh báo điểm mù với hiển thị trên mặt gương chiếu hậu ngoài và cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi xe. Cuối cùng, hệ thống cảm biến áp suất lốp này cho phép hiển thị áp suất riêng từng lốp xe trên màn hình nhỏ nằm giữa bảng đồng hồ.

Nội thất Chevrolet Captiva Perfect Black với tông màu đen chủ đạo. Ghế ngồi được bọc da màu đen tiêu chuẩn, “tone sur tone” với những chi tiết khác. Hàng ghế thứ nhất và thứ hai của Chevrolet Captiva Perfect Black đều có tính năng sưởi ấm. Xe có tới 6 túi khí cùng với hai tính năng cảnh báo mới hữu ích cho người lái là cảnh báo điểm mù…

Chevrolet là một trong những thương hiệu đi tiên phong trong việc ứng dụng hệ thống kết nối điện thoại thông minh Apple Carplay và Android Auto trong làng xe hơi thế giới. được trang bị màn hình cảm ứng với hệ thống MyLink thế hệ thứ 2 thông minh hơn.

Theo hãng Chevrolet, chỉ có đúng 15 chiếc Captiva Perfect Black được sản xuất và bán ra thị trường Nhật. Hãng Chevrolet sẽ bắt đầu mở sổ nhận đơn đặt mua Captiva Perfect Black từ ngày 2/7 tới đây. Giá bán khởi điểm của Chevrolet Captiva Perfect Black tại thị trường Nhật là 4,09 triệu Yên (tương đương 890 triệu đồng).

Thông tin về Captiva 2016, Chevrolet Việt Nam đã nhanh chóng giới thiệu đến khách hàng thế hệ tiếp theo của dòng xe gầm cao bảy chỗ với tên gọi mới: Chevrolet Captiva Revv 2016. Đây có thể xem là nước cờ nhanh tay của Chevrolet nhằm đón đầu trước khi các đối thủ cạnh tranh khác xuất hiện. Chevrolet Captiva Revv 2016 có duy nhất một phiên bản LTZ được lắp ráp trong nước, đi kèm những nâng cấp về trang bị nội-ngoại thất là mức giá 879 triệu đồng, một con số rất đáng cân nhắc trong phân khúc SUV hiện nay.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>