Mercedes-AMG GT 2017 giá bao nhiêu? Khi nào bán ra thị trường?

2017 vừa được hãng xe Đức công bố giá bán ở mức khởi điểm từ 112,125 USD. Có giá rẻ hơn so với 132,125 USD của S, GT 2017 có các ghế ngồi được bọc da tổng hợp MB-Tex. Loại chất liệu này có thể dễ dàng vệ sinh, độ bền cao, không bị rạn nứt trước tác động của ánh nắng mặt trời và đặc biệt nó cho cảm giác như là da thật.

? Khi nào bán ra thị trường? cũng có một số tinh chỉnh để giảm trong lượng 30 kg so với người anh em GT S. Hệ thống AMG Dynamic Select trên GT 2017 bị loại bỏ đi chế độ Race. Xe được trang bị kẹp phanh màu bạc. Ngoài các trang bị tiêu chuẩn, cả GT và GT S 2017 sẽ được nhà sản xuất cung cpấ thêm một gói tùy chọn với tên gọi AMG Aerodynamic. Mercedes-AMG GT và GT S dự kiến sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ vào cuối mùa hè này.

Mercedes-AMG GT 2017 giá bao nhiêu? Khi nào bán ra thị trường?

 Mercedes AMG GT 2017 giá bao nhiêu? Khi nào bán ra thị trường?
Mercedes-AMG GT 2017 vừa được hãng xe Đức công bố giá bán ở mức khởi điểm từ 112,125 USD. Có giá rẻ hơn so với 132,125 USD của Mercedes-AMG GT S, GT 2017 có các ghế ngồi được bọc da tổng hợp MB-Tex. Loại chất liệu này có thể dễ dàng vệ sinh, độ bền cao, không bị rạn nứt trước tác động của ánh nắng mặt trời và đặc biệt nó cho cảm giác như là da thật.

Tương tự như GT S, Mercedes-AMG GT 2017 được trang bị động cơ 4.0 lít twin-turbo V8 cho công suất tối đa 456 mã lực và 598 Nm, yếu hơn đôi chút so với 503 mã lực và 646 Nm của bản GT S.

Mercedes-AMG GT 2017 cũng có một số tinh chỉnh để giảm trong lượng 30 kg so với người anh em GT S. Hệ thống AMG Dynamic Select trên GT 2017 bị loại bỏ đi chế độ Race. Xe được trang bị kẹp phanh màu bạc. Ngoài các trang bị tiêu chuẩn, cả GT và GT S 2017 sẽ được nhà sản xuất cung cpấ thêm một gói tùy chọn với tên gọi AMG Aerodynamic. Mercedes-AMG GT và GT S dự kiến sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ vào cuối mùa hè này.

Những thay đổi Mercedes-AMG GT 2017 khác bao gồm một gói tùy chọn AMG khí động học cho GT và GT S, trong đó bao gồm một cánh lướt gió phía sau cố định, và bạn có thể nhận thấy một bộ sạc nhỏ giọt trên xe nếu bạn có kế hoạch để đậu xe rất nhiều và muốn chắc chắn rằng pin không chết giữa đi chơi. Hoặc, bạn có thể chỉ cần lái xe hơn. Trong năm 2018, Mercedes-AMG sẽ thêm các mô hình Mercedes-AMG R GT , vừa mới công bố. Và bây giờ chúng ta biết sẽ có thêm nhiều mẫu AMG GT nào.

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>