R8 Competition – Chiêm ngưỡng Siêu xe mạnh nhất của Audi

vừa giới thiệu mẫu R8 Competition 2015 trước khi chính thức ra mắt công chúng tại triển lãm Los Angeles sắp tới.

R8 Competition được xem là mẫu xe sản xuất thương mại mạnh mẽ nhất của Audi tính đến thời điểm hiện tại. Xe sử dụng động cơ 5.2L V10, công suất 570 mã lực. Đi kèm với hộp số 7 cấp S-Tronic và hệ dẫn động bốn bánh, xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 3,2 giây và đạt tốc độ tối đa 320 km/h.

audi r8 competition%20%281%29 R8 Competition – Chiêm ngưỡng Siêu xe mạnh nhất của AudiAudi R8 Competition.

Về phong cách, R8 Competition lấy cảm hứng từ R8 LMS và sở hữu nhiều bộ phận bằng sợi carbon mờ gồm cánh gió trước, chụp gương, bộ khuếch tán gió sau và cánh gió sau. Xe cũng trang bị la-zăng hợp kim màu đen bóng, hệ thống ống xả thể thao, phanh gốm carbon và kẹp phanh màu đỏ.

audi r8 competition%20%288%29 R8 Competition – Chiêm ngưỡng Siêu xe mạnh nhất của Audi

Trong khi đó, không gian nội thất cũng tạo dấu ấn với sợi carbon mờ và biển R8 Competition ở bậu cửa. Nếu muốn, khách hàng có thể lựa chọn thêm nhiều màu sắc cũng như tính năng cho khoang cabin.

Audi sẽ chỉ sản xuất 60 , R8 Competition và dành riêng cho thị trường Mỹ. Hãng xe Đức bắt đầu nhận đơn đặt hàng vào tháng 11 và giao tới tay khách hàng vào đầu năm tới. R8 Competition – Chiêm ngưỡng Siêu xe mạnh nhất của Audi R8 Competition – Chiêm ngưỡng Siêu xe mạnh nhất của Audi R8 Competition – Chiêm ngưỡng Siêu xe mạnh nhất của Audi R8 Competition – Chiêm ngưỡng Siêu xe mạnh nhất của Audi R8 Competition – Chiêm ngưỡng Siêu xe mạnh nhất của Audi

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>