Đánh giá xe Ford Fiesta 2017, hình ảnh và giá bán thị trường

Về ngoại hình xe , dù bị che lấp bởi các mảng ngụy trang nhưng vẫn có thể nhận ra phần body có thiết kế thanh lịch và “già” hơn so với phiên bản có phần “hầm hố” hiện tại. Điều này đến từ phần lưới tản nhiệt mới, đèn pha lớn hơn, dáng cửa sổ mới và cặp đèn hậu nằm ngang mới.

Giá xe 2017 bao nhiêu?, hình ảnh và giá bán thị trường 2017 có vẻ đã được gia tăng kích cỡ. Fiesta bị xem là có nội thất chật chội hơn các đối thủ ở cùng phân hạng. Ford sẽ phải xử lý điểm yếu này cùng các vấn đề tồn đọng với mẫu Fiesta bằng thiết kế mới ra mắt thị trường vào giữa năm 2017. Fiesta 2017 còn có thêm điểm nhấn khi được trang bị hệ thống khung gầm Ford Global B-Car đang được Ford áp dụng trên hầu hết các mẫu xe mới của hãng.

Đánh giá xe Ford Fiesta 2017, hình ảnh và giá bán thị trường

Hình ảnh bị bắt gặp mới của 2017 Ford Fiesta cho thấy cái nhìn mới, với chất lượng nội thất và công nghệ được cải thiện
images1669686 Mazda CX 9 15 resize Đánh giá xe Ford Fiesta 2017, hình ảnh và giá bán thị trường
Về ngoại hình xe Ford Fiesta 2017 , dù bị che lấp bởi các mảng ngụy trang nhưng vẫn có thể nhận ra phần body có thiết kế thanh lịch và “già” hơn so với phiên bản có phần “hầm hố” hiện tại. Điều này đến từ phần lưới tản nhiệt mới, đèn pha lớn hơn, dáng cửa sổ mới và cặp đèn hậu nằm ngang mới.

Theo như một số bức ảnh chụp trên đường thử, mẫu Ford Fiesta 2017 có vẻ đã được gia tăng kích cỡ. Fiesta bị xem là có nội thất chật chội hơn các đối thủ ở cùng phân hạng. Ford sẽ phải xử lý điểm yếu này cùng các vấn đề tồn đọng với mẫu Fiesta bằng thiết kế mới ra mắt thị trường vào giữa năm 2017.

Ford Fiesta 2017 trong khi hình dạng tổng thể và tỷ lệ sẽ vẫn không thay đổi từ Fiesta hiện nay, (là chiếc xe được dựa trên nền tảng giống nhau) bức ảnh chụp được cho thấy với thiết kế mới. Ở phía trước, Fiesta được một phẳng hơn và mũi thấp hơn với lưới tản nhiệt rộng hơn hai bên đèn pha quét lại mỏng hơn.

Mẫu Fiesta trên đường thử có chiều dài cơ sở lớn hơn với thiết kế mũi xe vuông vức hơn thế hệ hiện tại. Đèn hậu của Fiesta đã chuyển sang nằm ngang thay vì nằm dọc khiến xe có vẻ rộng ngang hơn. Thiết bị an toàn mới có thể bao gồm cảnh báo làn đường khởi hành và giám sát điểm mù, cùng với sự nhận biết dấu hiệu giao thông.

Với nội thất Ford Fiesta 2017 bên trong, vật liệu mềm cảm ứng sẽ thay thế kết thúc cao su hiện nay trên facia, và sẽ có một sự thay đổi lớn trong hệ thống thông tin giải trí của xe. Việc chờ đợi một màn hình nhỏ hiện có để được thay thế bằng một màn hình cảm ứng lớn hơn, tính năng của công ty mới nhất SYNC 3 phần mềm cho âm nhạc, kết hợp điện thoại thông minh và định vị vệ tinh.

Ford Fiesta 2017 bên dưới lưới tản nhiệt là động cơ xăng tăng áp EcoBoost 1.0 L và động cơ dầu turbodiesel TDCI 1.5 L. Xe cũng vẫn sẽ sở hữu động cơ hút gió tự nhiên hiện nay như động cơ 1.25 L, 1.5 L và 1.6 L.

Theo AutoWeek, Ford Fiesta và Focus 2018 cũng có thể phải thay mới hộp số ly hợp kép do quá nhiều người dùng khiếu kiện. Trong các bảng đánh giá chất lượng sản phẩm do các cơ quan độc lập như JD Power tiến hành, Ford đã bị hạ xếp hạng nhiều năm liền vì loại hộp số này – chuyển số nhanh, mượt ở tốc độ cao nhưng không phù hợp tốc độ chậm và kiểu đường đô thị.
Các trang bị an toàn trên xe Ford Fiesta 2017 sẽ bao gồm hệ thống trợ lái giúp phát hiện người băng qua xe, cảnh báo lệch làn đường, cảnh báo điểm mù và nhận diện biển báo. Ở châu Âu, Fiesta còn sở hữu hệ thống Active City Stop.

Ford Fiesta 2017: Fiesta mới sẽ có để bắt kịp với các đối thủ ngày càng tiên tiến, chẳng hạn như Polo Volkswagen và mới Vauxhall Corsa , để giữ lại danh hiệu của xe bán chạy nhất của Anh. Theo một số thông tin mới nhất của Ford sẽ bỏ qua hiên bản Fiesta RS 2017 cho sản xuất trong năm 2017. Nhưng cho những người yêu thích tốc độ và sức mạnh của Ford đã chuẩn bị một mới 2017 Fiesta ST và trình bày tại 2016 Geneva Motor Show.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>