Hãng xe Ford trình làng hàng loạt công nghệ tại triển lãm CES Asia

Tại Asia lần này, cũng công bố việc triển khai thử nghiệm dịch vụ sử dụng xe chung mang tên GoDrive tại London. Dịch vụ này cho phép 2,000 người tham gia có thể sử dụng 50 chiếc xe tại 20 địa điểm thuận tiện trong thành phố một cách linh hoạt, thuận tiện và với chi phí hợp lí.

khong gian trung bay phong cach myenergi 1432734739 Hãng xe Ford trình làng hàng loạt công nghệ tại triển lãm CES Asia

Bên cạnh hai chương trình thử nghiệm của “Di chuyển thông minh Ford”, Ford còn mang đến CES Asia thế hệ giải pháp kết nối tân tiến nhất – ; Mẫu xe mới vừa ra mắt; thử nghiệm Phong cách ; siêu xe mới và nhiều điều thú vị khác.

jim buczkowski va joe beiser gioi thieu dich vu thue xe ngan han thu nghiem london godrive 1432734754 Hãng xe Ford trình làng hàng loạt công nghệ tại triển lãm CES Asia

Kế hoạch Di chuyển thông minh Ford được thiết kế với mục đích đón đầu những xu hướng của hệ thống giao thông thân thiện với môi trường trong tương lai gần. Giai đoạn đầu tiên của kế hoạch Di chuyển thông minh Ford là chuỗi các thử nghiệm nhằm giải quyết bốn xu thế lớn toàn cầu hiện nay nhằm tìm kiếm các giải pháp cho vài thách thức về di chuyển của con người: tăng trưởng dân số nhanh, tầng lớp trung lưu mở rộng, quan ngại về chất lượng không khí và các vấn đề sức khỏe công cộng; và những thay đổi trong thái độ và những ưu tiên mới của người tiêu dùng toàn cầu.

Xe Bentley tại Tp.HCM
Xe Honda tại Tp.HCM
Xe Ford tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Hãng xe Ford trình làng hàng loạt công nghệ tại triển lãm CES Asia

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>