Đánh giá xe Ford Ranger 2017, hình ảnh, giá bán, khả năng vận hành


Hai phiên bản cao cấp là XLT và Wildtrak của sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí SYNC 3. Hãng xe Ford tại Úc vừa giới thiệu bản cập nhật của T6 với một số nâng cấp khá đáng kể về trang thiết bị và công nghệ, bao gồm hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 và các công nghệ hỗ trợ điều khiển cho các phiên bản của dòng bán tải này.

? hình ảnh, giá bán, khả năng vận hành: Hai phiên bản cao cấp là XLT và Wildtrak của Ford Ranger 2017 sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí SYNC 3. Hãng xe Ford tại Úc vừa giới thiệu bản cập nhật của Ford Ranger T6 với một số nâng cấp khá đáng kể về trang thiết bị và công nghệ, bao gồm hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 và các công nghệ hỗ trợ điều khiển cho các phiên bản của dòng bán tải này. Ngoài ra, hệ truyền động của Ford Ranger 2017 của xứ sở Kanguru cũng đã được nâng cấp để đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

Đánh giá xe Ford Ranger 2017, hình ảnh, giá bán, khả năng vận hành

ford ranger 2017 1 2555 Đánh giá xe Ford Ranger 2017, hình ảnh, giá bán, khả năng vận hành
Hai phiên bản cao cấp là XLT và Wildtrak của Ford Ranger 2017 sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí SYNC 3. Hãng xe Ford tại Úc vừa giới thiệu bản cập nhật của Ford Ranger T6 với một số nâng cấp khá đáng kể về trang thiết bị và công nghệ, bao gồm hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 và các công nghệ hỗ trợ điều khiển cho các phiên bản của dòng bán tải này.

Ford Ranger 2017 trước tiên, phiên bản XL Plus sẽ được đi kèm với camera lùi và cảm biến phía sau hỗ trợ đỗ xe dưới dạng tiêu chuẩn, phiên bản Ranger XLT tại thị trường này cũng sẽ được bổ sung cảm biến đỗ xe phía trước. Ngoài ra, hệ truyền động của Ford Ranger 2017 của xứ sở Kanguru cũng đã được nâng cấp để đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

Ngày phát hành cũng như giá bán hiện vẫn đang còn là ẩn số, vẫn chưa biết được chính xác cụ thể giá xe Ford Ranger 2017, theo như những thông tin ban đầu thì xe Ranger 2017 sẽ được trình làng vào đầu năm 2017. Được biết theo một số nguôn tin nước ngoài thì giá xe Ford Ranger 2017 sẽ dao động từ $ 23.000 đến $ 36.000. Chúng ta hãy cùng hy vọng và chờ đợi hãng Ford sẽ ra mắt Ranger 2017 hoàn toàn mới phù hợp với nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng.

Đánh giá xe Ford Ranger 2017

Việc Ford Ranger 2017 thiết kế lại của mô hình có thể được nhìn thấy trên giao diện bên ngoài của Ford Ranger 2017. Có một số thay đổi với đèn pha trên xe Ranger 2017 mà hiện nay đang nhận được hình dạng góc cạnh mới, cũng như đèn sương mù. Không có nhiều thay đổi về ngoại thất bởi vì các mô hình vẫn đang được phát triển có lẽ có thể có một số bất ngờ mới và trên thiết kế xe. Và tất nhiên, theo Danhgiaxe.net nhận thấy nhìn từ thiết kế của Ford Ranger của thế hệ cũ thì chúng ta có thể hoàn toàn hy Ford Ranger 2017 mới sẽ có cái nhìn hiện đại và mạnh mẽ hơn có thể gây ấn tượng với bạn.

Trong khi đó, 2 phiên bản cao cấp là XLT và Widltrak được nâng cấp với trang bị hệ thống thông tin giải trí SYNC 3, thay thế hệ thống SYNC 2 cũ trên “người tiền nhiệm”. Hệ thống thông tin giải trí mới này có hiệu suất nhanh hơn, đi kèm là chức năng nhận dạng giọng nói, một màn hình cảm ứng nhạy như điện thoại thông minh. Ngoài ra, giao diện trên màn hình cũng được nâng cấp so với phiên bản cũ.

Cả 2 phiên bản cao cấp này được trang bị màn hình cảm ứng diện dung 8 inch, cho phép người sử dụng kéo và gõ để chọn các tính năng và tương thích với các ứng dụng như Apple CarPlay, Android Auto, Spotify, Pandora và Google Map+.

Riêng với bản Wildtrak sẽ được trang bị thêm hệ thống điều khiển hành trình thích ứng, cảnh báo va chạm sớm, màn hình giám sát tình trạng tỉnh táo của người lái, hỗ trợ duy trì làn đường và cảnh báo duy trì làn đường dưới dạng tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, thế hệ mới cũng được bổ sung thêm 2 màu sắc ngoại thất mới là đen Jet Black và xám Meteor Grey. Hai màu này được dùng để thay thế đen Black Mica và xám Metropolitan Grey trên phiên bản cũ.

Động cơ xe Ford Ranger 2017
Mẫu xe này gồm có bốn phiên bản Ford Ranger 2017 xăng và Ford Ranger 2017 Diesel nhằm tăng sự lựa chọn cho khách hàng.

Ford Ranger 2017 phiên bản xăng có 2.5L 5 xi-lanh có thể sản xuất lên đến 164 mã lực với 166 lb-ft mô-men xoắn.
Ford Ranger 2017 động cơ diesel có 2.2L turbo diesel 4 xi lanh có thể sản xuất lên đến 158 mã lực với 284 lb-ft mô-men xoắn.
Có một số tin đồn rằng Ford Ranger 2017 phiên bản diesel sẽ có được hiệu suất động cơ thấp hơn 129 mã lực như vậy mô hình sẽ được cải thiện nền kinh tế nhiên liệu.
Ford Ranger 2017 diesel này có V4 3,2 lít Turbo động cơ diesel có thể sản xuất lên đến 197 mã lực với 247 lb-ft mô-men xoắn.
Các phiên bản của Ford Ranger 2017 đều được trang bị hộp số 6 tốc độ có thể được tay hoặc tự động và có thể được vận chuyển trên tất cả các bánh xe và cả hai phía sau cấu hình ổ bánh.

Thông số kỹ thuật xe Ford Ranger 2017
D x R x C (mm): 5.351×1.851.821
chiều dai cơ sở (mm); 3220
Khoảng sáng gầm xe (mm): 200
Tự trọng (kg): 2.169
Tổng Trọng Lượng (kg): 3200
Động cơ Turbo Diesel 3.2L TDCI, trục cam kép làm mát bằng khí nạp
Dung tích xi lanh (cc): 3.198
Công suất cực đại (Hp/vòng/phút): 200/300
Mô men xoắn cực đại (Nm/vòng/Phút): 470/1750-2500
Tiêu chuẩn khí thải EURO 4
Dung tích bình nhiên liệu: 80L
Hệ thống chuyển động: Hai cầu chủ động, Gài cầu
Hộp số tự động 6 cấp
Tay lái bọc da, ghế da pha nỉ
Hệ thống âm thanh: AM, FM, CD 1 đĩa, MP3, USB, 6 loa
Điều hòa tự động 2 vùng độc lập, cửa kính chỉnh điện, cảm biến đèn pha
Gương chiếu hậu ngoài điều khiển điện, khóa của từ xa
Ford Ranger 2017: Việc thiết kế lại của mô hình có thể được nhìn thấy trên giao diện bên ngoài của Ford Ranger 2017. Có một số thay đổi với đèn pha trên Ranger 2017 mà hiện nay đang nhận được hình dạng góc cạnh mới, cũng như đèn sương mù. Không có nhiều thông tin về ngoại thất bởi vì các mô hình vẫn đang được phát triển có lẽ có thể có một số bất ngờ mới và thay đổi trên thiết kế xe.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>