Ford EcoSport 2017 về Việt Nam phiên bản nào? giá bao nhiêu?

Thế hệ mới của sẽ được tăng cường thêm những chi tiết trang trí ở ngoại thất để có cái nhìn tương tự như người anh em Escape.

Ford EcoSport 2017giá bao nhiêu? được tinh chỉnh hệ thống treo và cải tiến các vật liệu sử dụng cho thân xe để giảm thiểu tiếng ồn vào không gian ca bin, giảm độ xóc và trọng lượng “cơ thể”. Theo một báo cáo mới Automotive News thì mẫu xe sẽ có mặt tại Mỹ để cạnh tranh với các dòng xe Chevrolet Trax, Subaru XV Crosstrek và Jeep Renegade

Ford EcoSport 2017 về Việt Nam phiên bản nào? giá bao nhiêu?

ecosport 17 flagra 2 Ford EcoSport 2017 về Việt Nam phiên bản nào? giá bao nhiêu?
Thế hệ mới của Ford EcoSport sẽ được tăng cường thêm những chi tiết trang trí ở ngoại thất để có cái nhìn tương tự như người anh em Escape.

Được ngụy trang khá kỹ nhưng có thể nhận định đây là phiên bản dành cho thị trường Nam Mỹ và Châu Á do có bánh dự phòng gắn phía sau. Trong khi phiên bản cập nhật vào hồi năm ngoái dành cho thị trường Châu Âu đã tháo bỏ bánh sau.

Tại thị trường Châu Âu, Ford EcoSport 2017 được tinh chỉnh hệ thống treo và cải tiến các vật liệu sử dụng cho thân xe để giảm thiểu tiếng ồn vào không gian ca bin, giảm độ xóc và trọng lượng “cơ thể”. Phiên bản thử nghiệm xuất hiện trong bài viết này sở hữu mâm xe lớn hơn. Phần đầu xe được che chắn khá kỹ lưỡng, chứng tỏ lưới tản nhiệt và các cụm đèn đã được tái thiết kế và chờ ngày lộ diện.

Tùy chọn hệ tuyền động mới nhất trên phiên bản dành cho thị trường Châu Âu hiện nay bao gồm: động cơ diesel 1,5 lít TDCi, cho công suất 93 mã lực, động cơ EcoBoost 1.0 lít, cho công suất 122 mã lực và động cơ xăng hút khí tự nhiên 1.5 lít. Theo kế hoạch EcoSport facelifted 2017 sẽ được trình làng tại triển lãm Sao Paulo Auto Show 2016 diễn ra vào tháng 11.
Theo một báo cáo mới Automotive News thì mẫu xe Ford Ecosport 2017 sẽ có mặt tại Mỹ để cạnh tranh với các dòng xe Chevrolet Trax, Subaru XV Crosstrek và Jeep Renegade. Ford Ecosport 2017 là mẫu xe sẽ có khắp Châu Âu, Châu Á, Châu Đại Dương và Nam Phi từ rất lâu nhưng lại là mẫu xe có mặt đầu tiên tại Chính Quốc.

Ford Eco sport 2017 đã được thử nghiệm trong những tháng qua dưới mẫu xe được dán kín mít để bảo mật thông tin. Theo hình ảnh được ghi nhận được từ tạp chí thì Ford Ecosport 2017 có bánh xe treo phía sau tuy nhiên vẫn chưa biết chính xác xe được trang bị động cơ như thế nào.

Ford Ecosport 2017 xuất hiện ở Châu Âu: Ford Ecosport 2017 có giá từ 14.445 Euro cho phiên bản thấp nhất và sẽ chắc chắn lên kệ ở các đại lý vào ngày 30 tháng 09 năm 2016. Xe Ford Ecosport 2017 không gắn bánh dự phòng treo phía sau, Ford Ecosport 2017 được trang bị động cơ dầu Diesel và động cơ xăng.
Ford Ecosport 2017 xuất hiện ở Châu Á: Tại Ấn Độ khả năng xuất hiện Ford Ecosport 2017 sớm nhất vào cuối năm 2016 và trễ nhất vào đầu năm 2017. Tại thị trường Thái Lan Ford Ecosport 2017 khả năng vẫn trang bị bánh dự phòng treo sau.
Ford Eco sport 2017 ở Việt Nam: Phụ thuộc rất nhiều vào các linh phụ kiện cũng như ngành công nghiệp phụ trợ từ Thái Lan, do đó nếu Thái Lan vẫn trang bị bánh dự phòng treo sau thì ở Việt Nam khả năng giống như vậy rất cao. Theo ý kiến cá nhân thì bánh xe treo sau giúp cho xe đồng thanh đồng thủ hơn về hình dáng tuy nhiên sẽ đẹp hơn khi thiết kế bánh xe treo theo dạng bán âm nửa trong nửa ngoài, giúp cho xe có cảm giác tròn hơn, thẩm mỹ hơn.
Ford Ecosport 2017: Tuy nhiên tất cả chỉ là dự đoán, các thông tin trên vẫn chưa được xác thực từ phía các nhà lãnh đạo của Ford nhưng chắc chắn một điều dù là mẫu nào đi chăng nữa thì Ford Ecosport 2017 vẫn sẽ được trang bị những tiêu chuẩn an toàn theo tiêu chí One Ford toàn cầu đem lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng toàn cầu nói chung và khách hàng Việt Nam nói riêng khi đồng hành cùng Ford Ecosport 2017.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>