Giá xe Honda Air Blade 125 bản màu đen chỉ còn 35,5 triệu VNĐ

Trong số các màu và phiên bản Air Blade 125 đang bán ở Việt Nam, model màu đen có giá khá thấp, chỉ 35,5 triệu đồng. đang bán trên thị trường hiện có 3 phiên bản bao gồm tiêu chuẩn, cao cấp và sơn từ tính Magnet. Các phiên bản phân biệt bằng màu sơn, một vài tính năng vì thế giá bán cũng khác nhau.

Giá xe Honda Air Blade 125 bản màu đen chỉ còn 35,5 triệu VNĐ: Không chỉ bản tiêu chuẩn, hai phiên bản còn lại cũng đang bán giảm giá từ 500.000 đồng đến 1,5 triệu đồng, bên cạnh mức giảm trực tiếp 1 triệu đồng từ chương trình khuyến mại của hãng. Giá bán đến tay khách hàng của Honda Air Blade 125 hiện nay được cho khá rẻ so với các thời điểm trước đây. Mặc dù vậy, theo chia sẻ của một chủ HEAD ở quận Thanh Xuân, Air Blade 125 tốc độ bán chậm.

Giá xe Honda Air Blade 125 bản màu đen chỉ còn 35,5 triệu VNĐ

Trong số các màu và phiên bản Air Blade 125 đang bán ở Việt Nam, model màu đen có giá khá thấp, chỉ 35,5 triệu đồng. Honda Air Blade 125 đang bán trên thị trường hiện có 3 phiên bản bao gồm tiêu chuẩn, cao cấp và sơn từ tính Magnet. Các phiên bản phân biệt bằng màu sơn, một vài tính năng vì thế giá bán cũng khác nhau
ab1 custom 1706 Giá xe Honda Air Blade 125 bản màu đen chỉ còn 35,5 triệu VNĐ
Bản tiêu chuẩn với các màu đen, trắng xám, đen đỏ ban đầu có giá đề xuất 38 triệu đồng, tuy nhiên, khảo sát tại các cửa hàng kinh doanh xe máy Honda chính hãng ở Hà Nội cho thấy dòng xe này đang hạ giá đáng kể. Trong đó, thậm chí bản màu đen còn được bán với giá chỉ 35,5 triệu đồng. So với hai màu còn lại của bản tiêu chuẩn, model màu đen không có tem và trang bị cặp lốp sản xuất trong nước. Các tính năng khác như nút bấm mở cốp, bình xăng, chế độ Idling vẫn giữ nguyên.

Honda Air Blade 125 màu đen giá thấp hơn các màu khác hơn 3 triệu đồng.

Không chỉ bản tiêu chuẩn, hai phiên bản còn lại cũng đang bán giảm giá từ 500.000 đồng đến 1,5 triệu đồng, bên cạnh mức giảm trực tiếp 1 triệu đồng từ chương trình khuyến mại của hãng. Giá bán đến tay khách hàng của Honda Air Blade 125 hiện nay được cho khá rẻ so với các thời điểm trước đây. Mặc dù vậy, theo chia sẻ của một chủ HEAD ở quận Thanh Xuân, Air Blade 125 tốc độ bán chậm. Trong số các dòng xe máy tay ga của Honda, LEAD 125 là model bán chạy hơn cả. Giá xe honda Air Blade của nó vẫn giữ nguyên 37,5 và 38,5 triệu đồng.

Hiện tại, chi phí người dân bỏ ra để sở hữu một chiếc Honda Air Blade 125 vào khoảng 42-44 triệu đồng. Đó bao gồm tiền xe, chi phí lắp đặt phụ kiện, thuế trước bạ 5% giá trị xe và phí cấp biển 2 triệu đồng. Honda Air Blade 125 ra mắt hồi tháng 12/2012 và đã trải qua hai lần cập nhật phiên bản mới. Liên doanh Nhật Bản cũng phải 3 lần tung khuyến mại nhằm kích cầu cho mẫu xe này, mặc dù đây được xem là dòng xe bán chạy nhất của hãng từ trước đến nay.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>