Hãng xe Mercedes-Benz hợp tác với Nissan sản xuất xe bán tải

Theo tờ Wall Street Journal, Mercedes phát triển mẫu xe bán tải của mình dựa trên khung gầm của chiếc bán tải ăn khách Navara. Ngoài ra, bộ phận chuyên trách các dòng xe tải, xe thương mại của Mercedes sẽ là nơi phát triển và xây dựng dòng xe bán tải này. Bộ phận này được biết đến với việc cung cấp các dòng xe thương mại như chiếc Sprinter.

mercedesbenzpickup850x487 1427705671 Hãng xe Mercedes Benz hợp tác với Nissan sản xuất xe bán tải

không đề cập rõ thời điểm xe sẽ chính thức trình làng, nhưng hãng cho biết sẽ cho ra mắt nhiều thị trường trên thế giới dòng xe này trong vòng 5 năm tới. Ngoài cung cấp bản phác thảo đẹp mắt thể hiện phong cách thiết kế sang trọng của dòng xe bán tải, Mercedes không tiết lộ gì thêm.

Tuy nhiên, mẫu xe bán tải này có thể sẽ có khả năng tải trọng 1 tấn, sử dụng động cơ 4 và 6 xi lanh, sử dụng dầu hoặc xăng, hệ dẫn động cầu sau và 2 cầu, cùng nhiều tùy chọn về cabin. Nội thất của xe sẽ là điểm nhấn khiến nó được gọi là bán tải hạng sang. Nó sẽ được trang bị nội thất hoàn toàn bằng da, trang trí bằng chrome…

Khi chính thức bán ra, mẫu xe bán tải của Mercedes-Benz sẽ hướng đến các thị trường chính như châu Âu, Nam Mỹ, Úc và Nam Phi.

Xe Honda tại Tp.HCM
Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>