GM tiết lộ gia đình động cơ Ecotec với công nghệ mới

() vừa tiết lộ thế hệ mới của dòng động cơ dung tích nhỏ Ecotec.

Đặc điểm nổi bật của những động cơ này là khả năng tiết kiệm nhiên liệu và sự bền bỉ. Ngoài ra, chúng cũng dễ dàng thích ứng và không quá phức tạp để sản xuất.

11 động cơ sẽ là một phần của gia đình mới và chúng sẽ là loại 3 và 4 xy-lanh với dung tích từ 1.0L đến 1.5L. Thông số chi tiết không được công bố nhưng GM khẳng định động cơ có công suất từ 75 mã lực đến 165 mã lực.

dong co ecotec GM tiết lộ gia đình động cơ Ecotec với công nghệ mớiĐộng cơ Ecotec mới của GM

Một vài động cơ sẽ được trang bị bộ tăng áp, trong khi số khác sẽ hỗ trợ hệ dẫn động hybrid và ứng dụng nhiên liệu thay thế.

Động cơ tăng áp 1.0L 3 xy-lanh gần đây được giới thiệu trên mẫu Opel Adam, trong khi đó, Chevrolet Cruze thế hệ kế tiếp sẽ sử dụng loại 4 xy-lanh. Động cơ tăng áp 1.4L 4 xy-lanh sẽ có công suất xấp xỉ 148 mã lực, mô-men xoắn 235 Nm, còn động cơ truyền thống 1.5L 4 xy-lanh có công suất 113 mã lực, mô-men xoắn 146 Nm.

GM cho biết Chevrolet Cruze thế hệ mới sẽ được phát triển dành riêng cho thị trường Trung Quốc và trình làng vào cuối năm nay.

Những động cơ này sẽ được sản xuất ở 5 nhà máy khác nhau (Trung Quốc, Hungary, Mexico, Hàn Quốc và Mỹ) và GM kỳ vọng sẽ sản xuất hơn 2,5 triệu động cơ mỗi năm vào năm 2017. Chúng sẽ dần dần được sử dụng trong 27 mẫu xe khác nhau từ năm 2017.

Phúc Lân (TTTĐ)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>