Cận cảnh những chiếc xe Wave độ “bá đạo” đẹp và độc của dân chơi 4 phương


Độ xe Honda Wave là trào lưu không mới ở Việt Nam, nhưng để độ được những chiếc xe thực sự cá tính, độc đáo thì không phải ai cũng làm được.

Cận cảnh những chiếc xe Wave độ “bá đạo” đẹp và độc của dân chơi 4 phương: Độ xe Honda Wave là trào lưu không mới ở Việt Nam, nhưng để độ được những chiếc xe thực sự cá tính, độc đáo thì không phải ai cũng làm được. Sau đây với những hình ảnh Wave độ do Danhgiaxe.net tổng hợp gửi bạn đọc cùng chiêm ngưỡng qua bài viết sau.

Cận cảnh những chiếc xe Wave độ “bá đạo” đẹp và độc

nhung chiec wave do duoc 1 tin do honda suu tam 1450198361 567045590553f Cận cảnh những chiếc xe Wave độ “bá đạo” đẹp và độc của dân chơi 4 phương
Độ xe Honda Wave là trào lưu không mới ở Việt Nam, nhưng để độ được những chiếc xe thực sự cá tính, độc đáo thì không phải ai cũng làm được.

Hai chiếc Wave ZX độ theo phong cách kỳ quặc cùng đọ dáng.

Chiếc Wave này gần như đã trút bỏ hết bộ vỏ chỉ còn trơ khung.

Vẫn phong cách độ độc đáo khi bỏ hết phần vỏ ngoài, chiếc Wave này được phối kết hợp 2 màu vàng – đen trông càng thêm hầm hố.

Honda Wave RS độ phong cách freestyle rất đẹp mắt.

Xe độ phong cách đua Drag Racing.

Một xế Wave đua tương tự.

Wave độ phong cách xe phân khối lớn với 2 ống pô 2 bên.

Chiếc Wave này còn bá đạo hơn khi đưa hẳn ống pô lên phía trên đuôi xe.

Wave trắng sáng với tông trắng đỏ, lên đĩa sau và sử dụng đĩa trước CNC

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>