Chiêm ngắm mẫu xe mới nhất của Porsche sắp về Việt Nam

Mức giá khởi điểm của tại thị trường Việt Nam được tính toán từ 13,85 tỷ đồng. Tuy vậy, mức giá thực của từng chiếc xe sẽ thay đổi theo từng tùy chọn đã được khách hàng đặt mua khi cá nhân hóa.

Dù chưa chính thức ra mắt thị trường thế giới song khách hàng Việt Nam đã có thể bắt đầu đặt hàng mua mẫu xe mới nhất của là Panamera Exclusive…
DucTho 2b2d4 Chiêm ngắm mẫu xe mới nhất của Porsche sắp về Việt Nam

Panamera Exclusive là một mẫu xe đặc biệt khi chỉ được sản xuất giới hạn 100 chiếc.

Dự kiến Panamera Exclusive, mẫu xe mới nhất của Porsche, sẽ chính thức ra mắt thị trường thế giới tại triển lãm Los Angeles Auto Show (Mỹ) diễn ra vào cuối năm nay.

Mặc dù vậy, nhà phân phối chính hãng Porsche cho biết, ngay từ thời điểm này các khách hàng Việt Nam đã có thể đặt hàng đối với Panamera Exclusive.

Theo thông tin từ hãng xe thể thao nước Đức, Panamera Exclusive là một mẫu xe đặc biệt khi chỉ được sản xuất giới hạn 100 chiếc. Trong đó, mỗi chiếc xe sản xuất độc quyền này đều được sơn hoàn toàn bằng tay để đảm bảo sự pha trộn hài hòa giữa các màu sơn. Khung lưới cản gió phía trước và mâm xe 20-inch đều được thiết kế bằng kim loại sơn đen metallic.

Panamera Exclusive được phát triển dựa trên phiên bản Panamera Turbo S Executive, là phiên bản đứng đầu về công suất với 570 mã lực, có vòng tua máy lớn với chiều dài cơ sở dài và kết hợp không gian hành khách phía sau rất rộng rãi cân đối.

Mỗi chi tiết nội thất trên Panamera Exclusive đều mang tính cá nhân hóa cao.

Xe trang bị hệ thống giải trí cao cấp cho hàng ghế sau. Các yếu tố chính của hệ thống đa phương tiện, trang bị tiêu chuẩn trong phiên bản giới hạn này là hai màn hình cảm ứng 10,1 inch tích hợp camera và đầu DVD. Hệ thống này tạo điều kiện cho chức năng làm việc và giải trí toàn diện, bao gồm cả việc kết hợp và truy cập internet trên máy điện thoại di động. Âm thanh được phát ra thông qua tai nghe không dây hoặc hệ thống âm thanh vòm Burmester cao cấp.

Đáng chú ý, khách hàng mua Panamera Exclusive sẽ được Porsche cung cấp một bộ hành lý đặc biệt gồm năm loại được trang bị tùy chọn làm bằng da Poltrona Frau, logo Porsche và biểu tượng phiên bản Exclusive đều được dập nổi.

Mức giá khởi điểm của Panamera Exclusive tại thị trường Việt Nam được tính toán từ 13,85 tỷ đồng. Tuy vậy, mức giá thực của từng chiếc xe sẽ thay đổi theo từng tùy chọn đã được khách hàng đặt mua khi cá nhân hóa.

Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>